Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan

Giọng ca "Và em đã biết mình yêu" rất hào hứng khi được đón nhận cái rét ngọt đặc trưng của miền Bắc.
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 1

Bảo Anh xì tin bên cạnh người hâm mộ Hà Nội.

Cuối tuần qua, nhân chuyến lưu diễn tại Hà Nội, Bảo Anh đã dành thời gian để gặp gỡ và ký tặng những người hâm mộ. Có mặt tại thủ đô đúng thời điểm thời tiết xuống tới mức 8-9 độ nhưng giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The voice vẫn nhiệt tình hát theo yêu cầu và trả lời mọi thắc mắc của người hâm mộ.

Giọng ca Và em đã biết mình yêu chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi thấy nhiều bạn bè và các anh các chị hơn mình nhiều tuổi nhưng không quản ngại gió rét, giá lạnh tới buổi gặp mặt hôm nay. Thực sự, mọi người khiến tôi bất ngờ và hạnh phúc".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ cũng bật mí, mỗi lần từ Hà Nội về lại Sài Gòn, cô đều tăng thêm 1-2 kg vì tội "tham lam" thưởng thức quá nhiều món ngon.

Bảo Anh dự kiến sẽ trở lại Hà Nội để tham dự sự kiện công chiếu bộ phim Tết Nhà có 5 nàng tiên. Khi đó, chắc chắc cô nàng sẽ có buổi offline hoành tráng và ấn tượng hơn lần này.

Nhà có năm nàng tiên là bộ phim điện ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ và đây cũng là sản phẩm độc quyền của Hoài Linh trong dịp Tết Nguyên đán. Đến nay, Bảo Anh là thí sinh Giọng hát Việt đầu tiên tung ra sản phẩm chính thức trên thị trường âm nhạc. Ca khúc Và em đã biết mình yêu của cô hiện đang rất được chú ý trên các website nghe nhạc trực tuyến.

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 2
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 3

Bảo Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan nam. Cô cũng rất cởi mở trò chuyện cùng họ.

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 4
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 5
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 6

Nữ ca sĩ nhiệt tình ký tặng người hâm mộ.

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 7

... và không ngần ngại song ca theo yêu cầu.

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 8
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 9

Cô liên tục nhận được những lời đề nghị thể hiện các ca khúc trẻ trung, sôi động như Love you like love song, Hoang mang, Xinh...

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 10
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 11

Vì thời tiết Hà Nội giá rét nên Bảo Anh tự nhận mình "mũm mĩm hơn gấu" vì áo và khăn.

Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 12
Bảo Anh mặc 2 áo khoác đi họp fan - ảnh 13

Bảo Anh chụp hình của người hâm mộ trước khi tạm biệt họ để trở về TP.HCM.

Gia An

Ảnh: Huy Cóc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !