Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu

Trưa 16/5, trong cái nắng gay gắt của Sài Gòn, nữ ca sĩ được bạn nhảy Atanas đến tận nhà riêng đón đi ăn. Hot girl "The Voice" đưa chìa khóa xe để chàng trai cầm lái dù anh còn "lóng ngóng" đường phố nơi đây.

Atanas - chàng vũ công đưa Minh Hằng tỏa sáng tại Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái, và cũng là bạn nhảy của Bảo Anh ở mùa giải năm nay. Tuy đã bị loại cách đây 2 tuần nhưng chàng trai này vẫn chưa về nước mà vẫn dành thời gian ở lại để ủng hộ những đồng nghiệp của mình. Nam vũ công vẫn muốn nán lại Việt Nam thêm ít ngày, vừa để theo dõi chương trình, vừa có thời gian đi chơi cùng nữ ca sĩ xinh đẹp.

Giữa trưa nắng, Atanas tận tình đến nhà riêng đón Bảo Anh. Hai người đi bộ ra bãi xe gần nhà, sau đó đi ăn trưa. Sau đó, họ có buổi chụp hình chung cho một tạp chí. Atanas tỏ ra khó chịu khi phát hiện hình ảnh này lọt vào ống kính. Anh giữ thái độ lạnh lùng và thường cúi đầu khi bước về phía trước. Trong khi đó, Bảo Anh lại ăn mặc khá "lôi thôi", trông cô "sồ sề" với trang phục ở nhà, khác hẳn hình ảnh gọn gàng thường thấy trên sân khấu.

Cách đây hai ngày, hình ảnh Bảo Anh đi bấm biển số cho xế hộp mới gây sự chú ý trên các diễn đàn mạng. Sự kiện này gây xôn xao cũng dễ hiểu, bởi Bảo Anh chỉ mới đi hát chưa đầy một năm mà đã có thể nhanh chóng tậu xe tiền tỷ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Và em đã biết mình yêu giải thích cô mua xe trả góp và mua để phục vụ cho công việc đi diễn tỉnh.

Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 1
Hình ảnh Bảo Anh "lôi thôi" gây bất ngờ bởi từ trước đến nay cô luôn ăn mặc gọn gàng.
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 2
Cặp đôi đi bộ ra bãi lấy xe. Nam vũ công tỏ mặt khó chịu khi phát hiện có ống kính theo mình.
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 3
Họ giữ thái độ lạnh lùng khi đi trên đường.
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 4
Tuy nhiên, khi đứng cùng nhau, họ lại nói chuyện vui vẻ, rôm rả.
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 5
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 6
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 7
Vì không rành đường nội thành Sài Gòn nên nam vũ công lóng ngóng mãi mới đến được quán ăn.
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 8
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 9
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 10
Bảo Anh được 'bạn trai' Tây chở đi ăn bằng xế hộp mới tậu - ảnh 11
Cặp đôi cố tình tách ngang để né tránh ống kính.

TN

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !