Bánh đúc có xương tập 23: Bảo Khánh đánh đập, hành hạ Hoài Anh?

Tập 23 bộ phim Bánh đúc có xương hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với đỉnh điểm mâu thuẫn giữa Bảo Khánh và Hoài Anh? Liệu lần này, ai là người gây chuyện? Chí Kiên sẽ bênh ai?

Tập 22 kết thúc khi Hoài Anh bỏ nhà ra ngồi công viên, gặp nhóm bạn học cùng lớp. Hành động này của cô bé cũng là hệ quả của sự việc xuyên suốt nhất tập phim: con thạch sùng trong chiếc bánh Kiên gia.

Bị Phi nghi ngờ, Tuyết vùng vằng bỏ việc. Khi Phi xin lỗi muốn đi làm lại, Tuyết bắt Phi phải minh oan cho cô. Hai người bày một kế hoạch "xã hội đen" buộc vị khách hàng kia phải thú nhận tất cả với vợ chồng Chí Kiên. Việc Chi thuê cậu ta hại Chí Kiên và Bảo Khánh vì thế đã bị lộ ra, không còn bí mật. 

Chí Kiên và Bảo Khánh quyết định bỏ qua cho Chi một lần nữa vì bà Thiện đã đến tận cửa hàng cầu xin, hơn nữa, vì sợ ảnh hưởng đến Hoài Anh. Song, Chi vẫn ôm nỗi ấm ức chưa chịu buông tay. Thêm nữa, bị Hoài Anh trách móc, Chi càng cay cú. Cô ta lại quyết định nhờ người đàn ông kia một lần nữa, nói với Hoài Anh rằng, vụ việc là do Bảo Khánh gây ra để chia rẽ tình cảm của mẹ con Hoài Anh.

Bánh đúc có xương tập 23: Bảo Khánh đánh đập, hành hạ Hoài Anh? - ảnh 1

Cảnh Bảo Khánh hành hạ Hoài Anh bị đưa lên mạng trong tập 23 Bánh đúc có xương

Hoài Anh vốn đang ác cảm với Bảo Khánh, nghe người đàn ông kia nói vậy, càng thêm ghét. Cô bé về nhà mắng xa xả mẹ kế bằng những lời lẽ khá hỗn hào. Bảo Khánh không kiềm chế được đã tát Hoài Anh khiến cô bé vùng vằng bỏ đi. Lúc đang ngồi khóc trong công viên, Hoài Anh gặp nhóm bạn học cùng lớp đi qua. Tất cả đã được nghe một câu chuyện "bạo hành" của Hoài Anh và cùng quyết tâm sẽ không bỏ qua cho "bà mẹ kế ác độc".

Tập 23, dì Hà đã sinh em bé. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt bà nội. Mối quan hệ bên nhà chồng Bảo Khánh được hé mở với cảnh bố chồng cô mắng con dâu vì để cháu đi đâu từ trưa mà chiều mới nói. Sau đó liên tiếp là chú Đông Hưng khẳng định với Chi "cháu tôi không bao giờ làm việc độc ác thế" và cuối cùng là Chí Kiên được tận mắt nhìn những hình ảnh Bảo Khánh đánh đập, hành hạ Hoài Anh ở nhà được đăng tải trên youtube. 

Liệu Chí Kiên có tin lời thanh minh của Bảo Khánh? Có thật bà mẹ kế trẻ này đã mượn cớ ở nhà nội trợ để tranh thủ hành hạ con chồng hay đây là một mưu kế của Hoài Anh và nhóm bạn? Nếu là mưu kế thì Hoài Anh đã làm thế nào để có những hình ảnh mẹ kế hành hạ mình?

Tập 23 Bánh đúc có xương được phát sóng lúc 20h35 ngày 15/9 sẽ trả lời những câu hỏi này.

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !