Bánh đúc có xương tập 20: Chống đối mẹ kế, Hoài Anh ngày càng "quái"

Tận dụng mọi cơ hội để gây sự với Bảo Khánh, lại thêm sự xúi giục của mẹ, Hoài Anh từ cô bé ngoan ngoãn ngày càng trở nên bướng bỉnh và tai quái...

Tập 19 khép lại với việc bố Chí Kiên từ quê trở lên sau khi cô cháu gái cưng gọi điện thoại nũng nịu vì sốt do viêm họng. Xuất hiện tại nhà, xót cháu buổi trưa ăn mỳ tôm, ông bố chồng khó tính đã lớn tiếng trách móc, tỏ rõ sự không hài lòng với đôi vợ chồng mới cưới.

Trong khi đó, việc Hoài Anh ốm xuất phát từ sự ngang bướng, nhất định đòi qua phòng bố ngủ và bật điều hòa thật lạnh, dù thời tiết vào thu đã se se. Mục đích chính của Hoài Anh là chia rẽ, khiến bố và "dì ghẻ" Bảo Khánh không có cơ hội gần gũi nhau, nhằm khiến Bảo Khánh dần buồn phiền mà tự rút lui. Tuy nhiên, dù buồn, Bảo Khánh vẫn hiểu, thương Hoài Anh. Điều ấy càng khiến Chí Kiên yêu cô hơn.

Bánh đúc có xương tập 20: Chống đối mẹ kế, Hoài Anh ngày càng

Hoài Anh lại giở trò khiến Bảo Khánh bị bố chồng mắng

Cặp đôi được dành nhiều thời gian nhất để nhắc đến trong tập phim này là mẹ Hoài Anh - Chi và chú Bảo Khánh - Đông Hưng. Trong khi Chi vô cùng khó chịu vì ông chú Đông Hưng như "người hâm" suốt ngày chặn đường ám quẻ thì phần ông chú nhí nhắc lại rất hạnh phúc trước cô nàng đỏng đảnh này. Hơn thế, mượn danh con gái, bà Thiện nhắn tin qua lại với Đông Hưng rất đỗi mùi mẫn gây nên những "tưởng bở" cho chú Bảo Khánh.

Mối quan hệ giữa bà mẹ chồng ghê gớm với cô con dâu ngoan ngoãn, bà nội và mẹ kế Bảo Khánh cũng dần tốt đẹp hơn. Dù dì Hà mang bầu con gái, nhưng bà nội đã bắt đầu có những tình cảm, quan tâm đến cháu bằng lời. Thêm nữa, sự ngoan hiền, khéo léo của cô con dâu khiến bà mẹ chồng dù khó tính đến mấy cũng phải mềm lòng.

Một diễn biến khác của tập 19 là cô nàng thầy bói đỏng đảnh và bà lang Thiện đều bị "lật mặt" vì những mạng người suýt chết. Trong khi cô nàng thầy bói quyết tâm bỏ nghề, chờ "ăn vạ" ông chú Đông Hưng "nuôi" thì phía bà Thiện chưa biết sẽ có thay đổi gì.

Ở tập 20, mâu thuẫn giữa những người trong gia đình Chí Kiên hầu như không được cải thiện gì, thậm chí còn căng thẳng hơn. Dạy con, Chí Kiên bị bố mắng té tát. Đặt nồi trên bếp quên chưa kịp tắt, Bảo Khánh bị Hoài Anh bày trò vặn gas rồi đóng kín nhà để bị mọi người dằn hắt, lên án vì sự đoảng, đãng trí, vụng về....

Liệu Bảo Khánh có tiếp tục chịu đựng được những áp lực làm bà mẹ kế trong nhà Chí Kiên không hay cô sẽ phải trả chồng cho mẹ Hoài Anh? Bà Thiện có bị kiện ra công an vì bán thuốc tầm bậy? Dì Hà có được bà nội yêu quý hơn?... Tất cả những diễn biến ấy sẽ dần được giải đáp ở tập 20 bộ phim Bánh đúc có xương phát sóng lúc 20h30' ngày thứ Hai 8/9 tới đây.

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !