Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú

3 ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Bằng Kiều, Tuấn Hưng cùng tới tham dự đám cưới lần 3 của cựu thành viên Quả dưa hấu
Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 1

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức hôm 24/1, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu và ca sĩ Lam Trang chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 4/3. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức khá đơn giản tại một nhà hàng sang trọng nằm ngay sát Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 2

Tuấn Hưng cùng vợ sắp cưới đến chung vui cùng Anh Tú.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 3

Bằng Kiều mới có mặt ở Hà Nội hôm 3/3. Anh về nước từ vài ngày trước nhưng nán lại Sài Gòn tham gia một vài hoạt độngtừ thiện trước khi trở lại thủ đô. Ngay khi vừa có mặt, anh bận rộn tham dự đám cưới chị gái và đang chuẩn bị góp mặt trong một show ca nhạc cùng Hồng Nhung, Thu Phương... được tổ chức đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 4

Các thành viên cùng hát bài "Hè muộn"

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 5

Nhạc sĩ Hoài Anh

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 6

Tú Dưa từng ba lần trải qua cuộc sống hôn nhân và có 3 con gái. Trong đó, cuộc chia tay của anh và nhà vô địch wushu Thúy Hiền từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Lam Trang - vợ mới cưới của nam ca sĩ - từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol năm 2010 nhưng chỉ lọt vào top 16. Nữ ca sĩ vốn lập nghiệp ở TP.HCM sau khi rời cuộc thi âm nhạc trên truyền hình, nhưng hiện tại, cô chủ yếu sống ở Hà Nội cùng chồng.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham dự đám cưới lần 3 của Anh Tú - ảnh 7

Tới dự đám cưới của Anh Tú còn có vợ chồng Quốc Anh (nhóm Biển Xanh), ca sĩ Việt Tú, MC Thái Dũng.

Theo Yeutretho/Seatimes

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !