Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu lặng lẽ về Việt Nam nhưng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Sáng 18/9, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu bất ngờ có mặt sân bay Nội Bài. So với những lần trở về hồi cuối năm 2012 và đầu năm 2013, chuyến đi này của Bằng Kiều có phần lặng lẽ và kín đáo hơn.

Tuy nhiên, ngay từ sân bay, anh đã nhận được sự chào đón chân tình từ gia đình và những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng hay Anh Tú... Bộ ba này từng có thời rất gắn bó với nhau khi cùng Tường Văn khuấy động các sân khấu ca nhạc. Nhưng cuối cùng, Bằng Kiều lại là người đầu tiên tách khỏi Quả Dưa Hấu.

Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 1
Vừa đón được Bằng Kiều ở sân bay Nội Bài - Hà Nội, Tuấn Hưng đã chia sẻ hình ảnh của ba anh em trên trang cá nhân. Anh viết: "Đón anh. Đoàn đông quá , hoành tráng quá. 3 anh em lao vào nhau. Mà sao không ai khóc?".

Tháng 10 năm ngoái, trong lần đầu tiên Bằng Kiều trở về Việt Nam biểu diễn sau nhiều năm xa quê, giữa anh và Tuấn Hưng đã có chút giận hờn. Khi đó, Tuấn Hưng và không ít khán giả hy vọng sẽ được tái hợp cả 4 thành viên Quả Dưa Hấu trên sân khấu đêm nhạc của nam ca sĩ hải ngoại. Tuy nhiên, Bằng Kiều lại không thể làm được điều đó bởi yêu cầu của ban tổ chức đêm nhạc là chỉ để Hồng Nhung, Mỹ Linh và Minh Tuyết làm khách mời.

Đây cũng là thời điểm Tuấn Hưng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc đặc biệt của mình. Trong buổi họp báo giới thiệu các dự án này, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Hình như Quả Dưa Hấu không có một dấu ấn nào với anh Kiều thì phải. Nếu có, tại sao khi mời, nhóm lại không xuất hiện trên poster chương trình? Nếu không có tên nhóm thì liệu trong ký ức của anh ấy của tồn tại hình ảnh của chúng tôi?".

Tuy nhiên, không lâu sau đó, hai người bạn thân đã chủ động làm hòa. Chia sẻ hình ảnh tụ hội với Bằng Kiều trên trang cá nhân, Tuấn Hưng viết: "Ngồi nói chuyện với anh. Mình đã vỡ ra được khá nhiều vấn đề quan trọng về Hạnh Phúc - Gia đình. Có những điều có thể thay đổi, nhưng có những mối quan hệ chi được phép làm tốt lên. Vậy là đã có những lúc mình sai lầm có phần nghiêm trọng". Hiện tại, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới, trong đó có liveshow Dấu ấn được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình. Khán giả rất kỳ vọng Bằng Kiều cũng như các thành viên khác của Quả Dưa Hấu có thể cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm nhạc này. Tuy nhiên, tới giờ vẫn chưa có thông tin nào về các khách mời đặc biệt này.

Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 2
Tuấn Hưng và Anh Tú có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 3
Họ thậm chí còn chuẩn bị cả hoa tươi để tặng cho người anh cả của nhóm Quả Dưa Hấu. Rất đáng tiếc là nhạc sĩ Tường Văn không thể có mặt trong dịp đoàn tụ này.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 4
Lam Trang - nửa kia của Anh Tú - cũng cùng anh và Tuấn Hưng đi đón Bằng Kiều. Trong những đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ hải ngoại ở Việt Nam, Anh Tú và Lam Trang đều có mặt để cổ vũ, động viên Bằng Kiều.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 5
Giữa trưa ngày 18/9, Bằng Kiều xuất hiện sau chuyến bay dài. Lần này, anh về cùng với mẹ. Hành Lý mang theo cũng rất đơn giản.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 6
Theo một số nguồn tin, Bằng Kiều chưa nhận lời biểu diễn cho bất cứ chương trình nào trong chuyến trở về này.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 7
Đây đơn giản chỉ là một kỳ nghỉ của nam ca sĩ sau một thời gian dài bận rộn với những chuyến lưu diễn gần xa.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 8
Hai mẹ con Bằng Kiều rạng rỡ bên hai "mẩu" của Quả Dưa Hấu ngày xưa. Đã có thời Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn chính là những cậu con trai mà bà Lưu Nga - mẹ Bằng Kiều - hết sức chăm chút, vun vén.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 9
Ba anh em rạng rỡ trong ngày tái ngộ.
Bằng Kiều lặng lẽ về Việt Nam sáng nay - ảnh 10
Ngoài Tuấn Hưng và Anh Tú, rất nhiều bạn bè khác cũng có mặt ở sân bay để đón Bằng Kiều trở về.

Nguồn: Gia An (Theo Tri Thức)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !