Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em'

Sau đêm nhạc "Mùa đông concert" thành công tại Hà Nội, nam ca sĩ hải ngoại đã vào TP.HCM để thăm gia đình và gặp gỡ bạn bè.
Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 1

Hôm qua, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu bị bắt gặp đi ăn cùng thí sinh Thanh Trúc của cuộc thi Vietnam Idol 2012 và ca sĩ Hoàng Hiệp. Dù sở hữu chất giọng hay nhưng thí sinh này lại gây ồn ào trên báo với scandal chê Bảo Anh The Voice là "thảm họa ca hát".

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 2

Sau đêm nhạc ở Hà Nội vào tối 12/1, Bằng Kiều ở lại Việt Nam thêm một tuần để bàn bạc những dự án âm nhạc sắp tới cũng như thăm hỏi họ hàng, gặp gỡ những người bạn thân.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 3

Anh vui vẻ và liên tục chọc cười Thanh Trúc và Hoàng Hiệp trong suốt bữa ăn.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 4

Bằng Kiều cho biết, ngoài những khi trên sân khấu, sở thích đời thường của anh rất đơn giản như uống cà phê, đọc báo hay đi ăn cùng những người bạn. Những phút giây thoải mái đó tạo cho anh sự thăng hoa trên sân khấu.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 5

Lần thứ 2 trở về Việt Nam biểu diễn, nam ca sĩ rất hạnh phúc và bất ngờ khi khán giả vẫn chờ đến 12 giờ để được nghe anh hát. Anh cho biết, album sắp tới của mình sẽ được phát hành tại Việt Nam như một món quà để tri ân tới khán giả.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 6

Lần trở về này, Bằng Kiều không đưa vợ và 3 cậu con trai về nước, nhưng anh luôn nhận được những lời chúc của các con trên trang cá nhân. Tranh thủ về biểu diễn, nam ca sĩ còn có dịp dẫn mẹ đi du lịch Thái Lan.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 7

Thanh Trúc Idol sau khi bị loại khỏi cuộc thi cũng nhanh chóng tung ra những sản phẩm âm nhạc đầu tay với sự trợ giúp của ca sĩ Hoàng Hiệp.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 8

Nhiều thông tin cho rằng cô và nam ca sĩ Hà Nội đang có mối quan hệ tình cảm.

Bằng Kiều đi ăn cùng các 'đàn em' - ảnh 9

Sau khi đi ăn cùng những người bạn, Bằng Kiều đi uống cà phê. Anh có sở thích ngồi một mình vừa nhâm nhi thức uống quen thuộc và đọc báo.

TN - Thành luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !