Bằng chứng hẹn hò rõ ràng: Sơn Tùng M-TP đã tới gặp người nhà Thiều Bảo Trâm

Với "bằng chứng" rõ mồn một thế này, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có im lặng cũng không thể qua mặt được công chúng rồi.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từ lâu đã được đồn đoán là một cặp của showbiz Việt. Tuy nhiên trước nhiều "bằng chứng" được cư dân mạng soi ra như mặc đồ đôi, chụp ảnh ở cùng địa điểm, lovestagram...nhưng cả hai không bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Mặc dù luôn được công chúng ủng hộ nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có vẻ như chưa có ý định công khai mối quan hệ.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "soi" ra thêm một chi tiết rõ mười mươi "tố cáo" mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Cụ thể nữ ca sĩ họ Thiều vừa chia sẻ lên trang cá nhân một video, trong đó cô đang ngồi cho cháu mới sinh uống sữa. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như trong video không có giọng nói của một người đàn ông vang lên. Công chúng dễ dàng nhận ra giọng nói đó chính là của Sơn Tùng M-TP không thể sai đi đâu được.

Thiều Bảo Trâm khoe video chăm cháu, vô tình để lộ giọng nói của Sơn Tùng M-TP.

Có vẻ như Sơn Tùng M-TP đã đến thăm chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa mới sinh con, chứng tỏ sự thân thiết của Sếp với gia đình nhà gái. Không biết liệu Thiều Bảo Trâm có để ý giọng nói của Sơn Tùng M-TP trong video vừa đăng tải hay không mà để lộ sơ hở lớn như vậy. Tuy nhiên đây là tín hiệu vui với nhiều người khi có vẻ cặp đôi đã dần cởi mở hơn và ngày công khai có lẽ sẽ không xa.

Liệu Sơn TÙng M-TP và Thiều Bảo Trâm bao giờ mới chịu công khai?

Video: Thiều Bảo Trâm để lộ bằng chứng đang hẹn hò với Sơn Tùng M-TP:

Phương Thảo

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !