Ban tổ chức đêm nhạc Chế Linh: Thu hồi giấy phép là tin đồn?

Ông Hoàng Tiến, đại diện BTC liveshow Chế Linh – 30 năm tái ngộ khẳng định vẫn chưa nhận được văn bản quyết định thu hồi giấy phép như báo chí đã đưa tin.

Ban tổ chức đêm nhạc Chế Linh: Thu hồi giấy phép là tin đồn?

Thu hồi giấy phép liveshow "Chế Linh - 30 năm tái ngộ"

Mãn nguyện đêm tái ngộ Chế Linh

Ngay sau khi nhận được thông tin ngày 1/11, Sở VH,TT&DL Hà Nội ra công văn số 2155/VHTT&DL - QLNT về việc hủy giấy phép biểu diễn chương trình liveshow "Chế Linh – 30 năm tái ngộ" vào ngày 12/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Infonet đã liên lạc với ông Hoàng Tiến, đại diện BTC liveshow này.

Thu hồi giấy phép đêm nhạc Chế Linh chỉ là tin đồn?

Chế Linh đã làm khán giả xúc động rơi nước mắt trong đêm tái ngộ sau 30 năm xa cách

Tuy nhiên, theo ông Tiến, hiện tại BTC vẫn chưa hề nhận được bất cứ văn bản nào liên quan đến quyết định thu hồi giấy phép cho buổi biểu diễn tới đây. Thậm chí ông Tiến còn khẳng định rằng, thông tin đó chỉ là tin đồn!?

Trả lời về những lý do mà Sở VH,TT&DL Hà Nội, đơn vị trực tiếp cấp phép biểu diễn cho liveshow này, đưa ra trong công văn thu hồi, ông Hoàng Tiến cho biết thêm, trong số những vi phạm mà Giám đốc Sở VH,TT&DL Hà Nội Phạm Quang Long dẫn chứng (theo báo chí đưa tin), phía công ty chỉ mắc sai phạm duy nhất là không có giấy phép quảng cáo.

Thu hồi giấy phép đêm nhạc Chế Linh chỉ là tin đồn?

Chưa hết, ông Tiến khá bức xúc trước thông tin ngày 24/10, 3 ngày sau khi diễn ra liveshow Chế Linh – 30 năm tái ngộ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam cũng đã có công văn về việc BTC chương trình chưa thực hiện bản quyền tác giả.

Trả lời Infonet, ông Tiến khẳng định, tiền bản quyền đêm diễn 21/10 đã trả đầy đủ cho Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam và còn có giấy ký nhận đàng hoàng, vì thế không thể đổ lỗi BTC sai phạm được, như thế chẳng khác nào là một sự bịa đặt!

Infonet sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc này.

Hà Trang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !