Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung?

Người yêu tin đồn của chàng tiền vệ của đội bóng Manchester United là một cô gái từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc - Tokyo.

Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung?

Người yêu tin đồn của chàng tiền vệ của đội bóng Manchester United là một cô gái từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc - Tokyo.

>> Sợ hớ hênh, Kim Tae Hee lấy khăn che váy
>> Kim Tae Hee ''phá đám'' chuyện tình của Lee Jung Jin

Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung? - ảnh 1
Kim Tae Hee và cô bạn thân Oh Ji Sun.

Hôm qua, 11/1, báo giới Hàn Quốc xôn xao trước thông tin chàng cầu thủ danh tiếng xứ Hàn, hiện chơi cho câu lạc bộ Anh MU - Park Ji Sung đang hẹn hò một cô gái có tên Oh Ji Sun. Điều thú vị, cô gái này là bạn thân của kiều nữ Kim Tae Hee.

Oh Ji Sun từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu về Kim Tae Hee của đài MBC hồi năm ngoái. Trong phim có cảnh Kim Tae Hee ăn tối cùng những người bạn thân và một trong số đó là Oh Ji Sun. Cô gái này bằng tuổi nữ diễn viên xinh đẹp và cả hai cùng học tại trường Đại học quốc gia Seoul.

Oh Ji Sun là một người Hàn Quốc gốc Nhật và từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc - Tokyo. Oh Ji Sun có một nhà hàng Nhật ở khu Chungdam.

Theo báo giới Hàn Quốc, Park Ji Sung gặp Oh Ji Sun tại đám cưới cầu thủ nổi tiếng Ahn Jung Hwan năm 2001 và nhanh chóng có cảm tình với nhau.

Tuy nhiên, sau những ồn ào, đại diện của Park Ji Sung đã lên tiếng phủ nhận thông tin.

Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung? - ảnh 2

Oh Ji Sun xuất hiện trong bộ phim tài liệu về Kim Tae Hee.

Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung? - ảnh 3

Cô gái xinh xắn này có một nhà hàng Nhật ở Seoul.

Bạn thân Kim Tae Hee là người yêu Park Ji Sung? - ảnh 4

Park Ji Sung phủ nhận tin đồn yêu đương.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !