Bản sao Thủy Tiên ở Next Top Model là người chuyển giới

Gương mặt được cho là rất giống với ca sĩ Thủy Tiên bởi vẻ nữ tính và phong cách sexy đang gây sốt tại vòng casting khiến không ít người choáng váng khi biết cô là người chuyển giới.
Ngay từ vòng đăng ký, nhiều người đã chú ý tới sắc vóc của Nguyễn Ngọc Lan Phương. Thí sinh sinh năm 1989 có gương mặt giống ca sĩ Thủy Tiên tới mức nhiều người còn đùa "chắc là em gái của giọng ca Kiss me rồi". 

Khi bước chân vào cuộc thi, Lan Phương tiếp tục được chú ý bởi cách đi đứng và tạo dáng dập khuôn của Thủy Tiên.

Bản sao Thủy Tiên ở Next Top Model là người chuyển giới - ảnh 1
Hình ảnh của Lan Phương trong ngày casting Next Top Model 2013 đầu tiên.

Thí sinh này tiết lộ đã theo đuổi sự nghiệp người mẫu được 3 năm. Tuy nhiên, không có lợi thế ở chiều cao, Lan Phương vẫn là người mẫu tự do. Thí sinh này hy vọng có thể bước sang một trang mới của cuộc đời sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. 

Với những lợi thế đã học và hiểu rõ về nghề người mẫu, Nguyễn Ngọc Lan Phương dễ dàng vượt qua vòng catwalk, bikini và shooting để tiếp tục các thử thách mới. Tuy nhiên, phải sang đến ngày thứ 2, mọi người mới biết cô là người chuyển giới.

Trước đó, một cô gái chuyển giới khác đã gây náo loạn buổi casting là Đỗng Phương Trần. Tuy nhiên, thí sinh này đã bị loại ở vòng thi bikini do chưa đạt chuẩn về hình thể. Ngoài ra, những người am hiểu cũng tin rằng, việc Đỗng Phương Trần bị loại nhằm dọn đường cho Lan Phương tiến sâu vào ngôi nhà chung. Bởi nhìn qua, cũng có thể thấy vóc dáng và phong cách của cô gái này nổi trội hơn.

Lan Phương từng mang hình hài của một người nam với tên thật là Hồng Phát. Cô sinh năm 1989.

Hồng Phát thực hiện phẫu thuật chuyển giới cách đây không lâu và hiện tại, tình hình sức khỏe gần như đã hồi phục hoàn toàn. Trường hợp của Lan Phương - hay còn gọi là Hồng Phát - khiến nhiều người nghĩ tới Hương Giang Idol. Trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, không ai nghĩ Hương Giang chính là cậu trai Nguyễn Ngọc Hiếu thuở nào bởi cô quá nữ tính và gợi cảm.

Bản sao Thủy Tiên ở Next Top Model là người chuyển giới - ảnh 2
Bản sao Thủy Tiên ở Next Top Model là người chuyển giới - ảnh 3
Bản sao Thủy Tiên ở Next Top Model là người chuyển giới - ảnh 4
Sự tự tin của Lan Phương khi khoe dáng cùng bikini khiến không ai tin rằng cô đã phẫu thuật chuyển giới.

Trước Lan Phương, Thủy Tiên cũng có một bản sao chuyển giới khá đình đám là Bảo Ngọc. Người đẹp chuyển giới này được khán giả cả nước biết đến từ tập hai của cuộc thi Master Chef phiên bản Việt. Trước đó, cô cũng là hoa khôi tại một cuộc thi dành cho người chuyển giới vào năm 2010. Bảo Ngọc có gương mặt nữ tính, vóc dáng mảnh mai. Nhiều người ví Bảo Ngọc là "bản sao" của Thủy Tiên bởi từ mái tóc đến gương mặt, cô trông khá giống nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc.

G.A.

Theo Tri Thức

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !