Bạn gái tiết lộ lí do khiến Duy Mạnh đá thăng hoa, ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam

Quỳnh Anh đã hé lộ động lực để Duy Mạnh có thể chơi trận đấu với Indonesia đầy thăng hoa như hôm nay.

Tối ngày 15/10, đội tuyển Việt Nam bước vào lượt trận thứ 3, vòng loại thứ 3 thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đối đầu với đội tuyển Indonesia. Vốn được đánh giá là đội tuyển trên cơ, nên các cầu thủ Việt Nam bước trận đấu với phong thái đầy tự tin.

Và chuyện gì đến rồi cũng đến khi các cầu thủ Việt Nam lần lượt sút tung lưới đội tuyển Indonesia 3 lần trong 90 phút với các pha lập công của: Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Tiến Linh. Đội tuyển Indonesia có 1 bàn thắng danh dự, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1. Việc dành chiến thắng trước đội tuyển Indonesia, đội tuyển Việt Nam có 7 điểm sau 3 lượt trận, đứng thứ 2 trên bảng G sau Thái Lan.

Đáng chú ý trong trận đấu này là hậu vệ Duy Mạnh khi lần đầu tiên anh ghi bàn cho đội tuyển quốc gia. Vốn giữ vị trí hậu vệ nên Duy Mạnh ít có cơ hội được đối mặt với thủ môn của đối bạn. Chính vì vậy bàn thắng trong trận tối nay quả thực rất ý nghĩa với Duy Mạnh.

Duy Mạnh ăn mừng cùng đồng đội sau khi ghi bàn.

Trên Instagram cá nhân, mới đây cô bạn gái Quỳnh Anh của Duy Mạnh đã chia sẻ lí do khiến nam cầu thủ này đá thăng hoa và ghi bàn cho đội nhà. Quỳnh Anh cho biết trước khi trận đấu với Indonesia bắt đầu, Duy Mạnh đã gọi điện về hát cho cô và mọi người nghe. Chị gái của Quỳnh Anh đã dự đoán tối nay có thể Duy Mạnh sẽ ghi bàn và điều này đã trở thành sự thật.

Bạn gái Quỳnh Anh chia sẻ về lí do khiến Duy Mạnh đá tăng hoa

Sau chiến thắng trước đội tuyển Indonesia, đội tuyển Việt Nam sẽ tạm thời nghỉ ngơi trong 1 tháng và sẽ tái ngộ để đấu với đội tuyển UAE vào ngày 14/11 sắp tới.

Phương Thảo
Từ khóa: Bạn gái Duy Mạnh Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !