Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng'

Cô gái vừa phải chứng minh mình là người thông thạo mọi kiến thức trong cuộc sống, vừa phải trổ tài nội trợ để lấy lòng "các cụ".

Danh Tùng ra mắt bạn gái tinh thông cầm kỳ thi họa

Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng' - ảnh 1
Nổi tiếng khó tính, bố mẹ Danh Tùng đang tìm cách thử thách con dâu tương lai.

Khá khó tính và cũng vì lo lắng cho cậu con trai loay hoay với cuộc sống một mình, bố mẹ Danh Tùng đã đặt ra nhiều thử thách để chấm điểm con dâu tương lai. Là một họa sĩ, bố của Danh Tùng khéo léo đặt ra những câu hỏi văn hóa nghệ thuật thế giới thật hóc búa để thử thách khả năng am hiểu về “cầm kỳ thi họa” của con dâu tương lai. Cô bạn gái của Danh Tùng đã trả lời vanh vách được bộ phim Triệu phú ổ chuột đoạt được 8 giải Oscar, hay bức tranh “Bữa tiệc cuối cùng” là tác phẩm của Leonardo Da Vinci, khiến cho ông bố khó tính cũng phải thốt lên khen ngợi.

Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng' - ảnh 2
Cửa ải đầu tiên đã vượt qua trót lọt.

Và khéo léo cả nữ công gia chánh

Cửa ải thứ hai dường như còn khó nhằn hơn cửa ải thứ nhất với món “ốc nấu chuối đậu” của mẹ Danh Tùng. Là một món ăn truyền thống nổi tiếng với cách làm cực công phu của người miền Bắc, liệu bạn gái của Danh Tùng có vượt qua được thử thách này không?

Sau một hồi lúng túng vật lộn dưới bếp thì kết quả chung cuộc: bố mẹ Danh Tùng vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon. Danh Tùng được một phen phổng mũi vì cô bạn gái vừa xinh đẹp, dịu dàng lại rất đảm đang.

Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng' - ảnh 3
Và cả cửa ải thứ hai cũng không làm khó được “bạn gái” mới của Danh Tùng.

“Những Thiên Thần Nhanh Nhạy”.

Thì ra không chỉ Danh Tùng mà rất nhiều sao khác đang tham gia phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy - loạt phim ngắn với nhiều tình huống hài hước, bất ngờ lấy từ cuộc sống thực của các sao. Giúp các sao “gỡ rối” là ba cô nàng trẻ trung, tự tin và phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng' - ảnh 4
Dự án phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy hứa hẹn nhiều tình huống bất ngờ.

Bộ phim hướng đến các cô gái lứa tuổi đôi mươi bắt đầu bước vào cuộc sống tự lập với tràn ngập dự định, ước mơ và hy vọng. Cuộc sống mang nhiều niềm vui và trải nghiệm mới, nhưng cũng phát sinh nhiều tình huống oái oăm bất ngờ. Chính vì thế, bộ phim là lời nhắn gửi đến những cô gái trẻ hãy tự tin vào chính mình, chắc chắn bạn có thể tìm ra cách hóa giải tình huống thông minh và độc đáo nhất.

Cùng khám phá những thử thách “khó nhằn” mà Danh Tùng dành cho các cô gái trong biệt đội Những Thiên Thần Nhanh Nhạy trong tập phim thứ 2 của loạt phim ngắn hấp dẫn này. Phim khởi chiếu từ ngày 21/6/2013, chỉ có tại website www.kotexpro.com.vn.

Xem phim tại đây:

Tư liệu: Kotex

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !