'Bạn gái Đan Trường' khoe xế mui trần bạc tỷ

MC Việt kiều Huyền Ny vừa tậu cho mình chiếc BMW dòng Z4 có kiểu dáng trẻ trung và sành điệu.

Không chỉ là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật ở làng giải trí hải ngoại, Huyền Ny còn là một người đẹp có sự nỗ lực lớn trong học tập. Có thể nói, cô là nghệ sĩ nữ hiếm hoi của làng giải trí Việt có bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại ĐH Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Học vị cao giúp cô tìm được một công việc tốt, thu cập đáng kể tại một hãng dược lớn của Mỹ.

"Từ nhỏ, tôi đã là một cô gái ưa thích sự độc lập và quyết tâm làm tốt những gì mình đam mê. Cuộc sống của người Việt ở Mỹ không hề dễ dàng như mọi người nghĩ mà vẫn gặp rất nhiều khó khăn để vươn lên, nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức để tìm cho mình sự thành công. Tôi đã dành đến 8 năm trời chỉ để hoàn tất việc học đại học cũng như luận án tiến sĩ", Huyền Ny chia sẻ.

Thu nhập cao giúp cuộc sống của cô khá ổn định với nhà riêng, xe riêng. Chiếc xế hộp mui trần BMW Z4 là phần thưởng mà cô tự thưởng cho mình sau nhiều năm lao động vất vả. Xe này trị giá khoảng 2,4 tỷ đồng.

'Bạn gái Đan Trường' khoe xế mui trần bạc tỷ - ảnh 1
'Bạn gái Đan Trường' khoe xế mui trần bạc tỷ - ảnh 2
Huyền Ny bên xế hộp mui trần.

Trước khi về Việt Nam, Huyền Ny từng đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình cho rất nhiều sự kiện lớn như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, Người mẫu quốc tế, Hoa Hậu phu nhân hoàn cầu… Cô sở hữu khả năng giao tiếp lưu loát bằng hai ngôn ngữ Việt – Anh.

Khi Huyền Ny mới về nước, phần lớn thời gian cô đều sánh đôi bên ca sĩ kỳ cựu Đan Trường. Giữa hai người có không ít cử chỉ thân mật khi anh Bo đưa MC hải ngoại đi gặp mặt fan hoặc biểu diễn cùng mình. Bên cạnh đó, anh còn mời Huyền Ny tham gia quay MV Người hai quê cùng mình. Chính bởi sự thân thiết này mà nhiều người phỏng đoán giữa anh Bo và MC hải ngoại chắc chắn phải có mối quan hệ đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận những lời đồn thổi yêu nhau giữa hai người. Anh khẳng định mình đã có bạn gái và người đó hoàn toàn không phải Huyền Ny.

'Bạn gái Đan Trường' khoe xế mui trần bạc tỷ - ảnh 3
Huyền Ny tự nhận mình là người phụ nữ độc lập và không ngại thử thách để thành công.

Việt Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !