Bài thuyết trình của RM BTS tại Liên hợp quốc được chọn làm đề kiểm tra

Câu chuyện RM học cách yêu bản thân phát biểu tại một hội nghị Liên Hợp Quốc cách đây hơn một năm bất ngờ nổi lên sau khi xuất hiện trong đề kiểm tra của trường học

Hiệu trưởng trường học viết một phần nội dung bài thuyết trình của RM lên bảng thông báo chung toàn trường

Tháng 9/2018, RM chàng trưởng nhóm BTS tài năng đã có bài phát biểu truyền cảm hứng tới hàng triệu con người với nội dung về con đường tìm tình yêu đích thực của bản thân. RM phát biểu rằng tình yêu đích thực phải bắt đầu bằng việc yêu chính bản thân mình.

Mới đây, bài phát biểu lại gây sốt khi nhiều trường học tại Hàn và nhiều quốc gia khác quyết định chọn làm đề kiểm tra.

Bài phát biểu của RM được dùng làm tài liệu giảng dạy Tiếng Anh trong một số trường học tại Hàn

Các chuyên gia ngành ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc đã phân tích bài thuyết trình, đánh giá tiếng Anh trong bài phát biểu là "ngắn gọn và xúc tích" dễ dàng có thể hiểu được trọn vẹn ý nghĩa.

Dave, một chuyên gia theo ngành ngôn ngữ Anh cho biết: "Tôi nghĩ bài thuyết trình đã phần nào có thể nhân đôi sự truyền cảm hứng rộng rãi ra toàn cầu vì RM đã chọn lọc các ý tưởng và quan điểm của cậu ấy bằng một cấp độ tiếng Anh dễ hiểu".

Bài thuyết trình của RM thành tư liệu học tiếng Anh

Bài thuyết trình của RM thành tư liệu học tiếng Anh

Bài nói của RM BTS được dùng để dạy tiếng Anh ở rất nhiều quốc gia. Nó cũng được đưa vào bài kiểm tra để học sinh phân tích và nhận định về các phần trong bài thuyết trình.

Hiệu trưởng trường học viết một phần nội dung bài thuyết trình của RM lên bảng thông báo chung toàn trường

Một học sinh Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh với bình luận: "Thầy hiệu trưởng của trường mình đã viết bài thuyết trình của RM BTS lên bảng thông báo. Thầy hiệu trưởng còn bảo nhớ đọc trước khi bước vào kỳ thi ngày hôm sau".

Hoàng Dung
Từ khóa: RM BTS Liên Hợp Quốc trường học

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !