Bác sĩ Mỹ cấm công bố ảnh trị bệnh của bà Diệu Hiền?

Sau thông tin của cơ quan chức năng cho biết sẽ mời bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) về nước vì chưa có bằng chứng xác nhận trong việc sang Mỹ trị bệnh của bà Hiền, lập tức gia đình “nữ đại gia” đã trưng ra những thông tin liên quan.

Bác sĩ Mỹ cấm công bố ảnh trị bệnh của bà Diệu Hiền?

Ngày 27/3, ông Võ Thành Thống, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, sẽ cho mời Chủ tịch HĐQT Bianfishco - bà Phạm Thị Diệu Hiền về nước để giải quyết việc nợ nần đang “rối như tơ vò” tại nơi này, nếu không trình được bệnh án.

Trong trường hợp chưa thể trở về, bà Diệu Hiền cần phải có ủy quyền hợp pháp thông qua cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài để ông Trí có tư cách pháp nhân thực hiện các giao dịch tài chính.

Bác sĩ Mỹ cấm công bố ảnh trị bệnh của bà Diệu Hiền?

Bệnh viện Fountain Valley được cho là nơi bà Hiền đang điều trị

Để giải tỏa mối nghi ngờ không phải đi chữa bệnh mà sang Mỹ để trốn nợ của bà Hiền, mới đây ông Trần Văn Trí, chồng bà Hiền đồng thời cũng là người đại diện cho Công ty Bianfishco đã cung cấp tấm ảnh cho PV Infonet mà theo ông, bà Diệu Hiền đang điều trị bệnh ung thư và tai biến liệt tay tại đây - Bệnh viện Fountain Valley, số 11250 Warner Avenue, Fountain Valley, Califonia, USA.

Ông Trí cho biết thêm, lẽ ra còn có thêm vài tấm ảnh mà người nhà chụp cảnh bác sĩ đang chăm sóc bà Hiền bằng điện thoại di động. Song, chẳng may camera của bệnh viện phát hiện được và bác sĩ đã giữ máy do bệnh viện có quy định không được quay phim chụp hình người bệnh đang điều trị khi chưa được bác sĩ cho phép.

Bác sĩ Mỹ cấm công bố ảnh trị bệnh của bà Diệu Hiền?

Bức ảnh này đã gây nghi ngờ vì được cho là ảnh cũ

Mặc dù người nhà của ông đã trình bày lý do chụp ảnh là muốn gởi về Việt Nam để chứng minh bà Hiền đang bị bệnh và điều trị cho đối tác và các cơ quan, nhằm giải tỏa mối nghi ngờ nơi công chúng, nhưng bác sĩ vẫn không chấp nhận. Nguyên nhân được giải thích là do “Bà Diệu Hiền đang bệnh quá nặng, cần phải điều trị nhẹ nhàng, không chấp nhận những việc có thể gây sốc, dễ dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân”?!

Ngoài ra, theo ông Trí, khi biết bà Diệu Hiền đang điều trị bệnh nan y ở bệnh viện này, một số đối tác làm ăn với Công ty Bianfishco tại Mỹ đã đến thăm và đề nghị giúp đỡ tiền để mổ khối u tái phát. Tuy nhiên bà Hiền đã từ chối và cám ơn, bởi gia đình dự định khi nào sức khỏe bà Hiền ổn định sẽ về nước và nếu có mổ thì thực hiện ở Việt Nam.

lê khải

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.