"Bà Tưng" bị an ninh, thanh tra chặn không cho vào quán bar

Theo thông tin của những người có mặt tại Max3 tối ngày hôm qua (27/7), bà Tưng đã bị lực lượng an ninh chặn tại cửa Max3 không cho vào địa điểm biểu diễn.
Trước đó, ngày 26/7 khi đơn vị tổ chức biểu diễn là Max3 bị đoàn kiểm tra của Sở VHTT&DL ra quyết định và thông báo đình chỉ buổi biểu diễn tối ngày 27/7 tại Max3 của hot girl “tai tiếng” Bà Tưng với lý do treo poster quảng cáo có hình ảnh phản cảm và không đúng quy định.

Ngay lập tức, người chịu trách nhiệm phụ trách đêm nhạc này vẫn khẳng định rằng: Bà Tưng sẽ vẫn có mặt và trình diễn theo đúng kế hoạch, không có sự thay đổi nào hết. Thậm chí, trên trang Facebook cá nhân của cả người quản lý và bà Tưng, khi được hỏi về việc cấm biểu diễn, ai cũng trả lời chắc như đinh đóng cột rằng, đêm diễn sẽ vẫn tiến hành như dự định và không có sự thay đổi.


Tới tối ngày 27/7, khi ekip của bà Tưng tới địa điểm biểu diễn là Max3 tại số 19, Trần Khánh Dư, Hà Nội. Toàn bộ ekip và bà Tưng đã bị lực lượng an ninh có mặt tại trước cửa Max3 chặn lại và không cho vào địa điểm biểu diễn và“mời” ekip của bà Tưng rời khỏi nơi này.

Theo thông tin từ những người khách có mặt tại Max3 tối 27/7, sau khi thông tin về việc Bà Tưng bị cấm diễn tại đây lực lượng thanh tra và lực lượng an ninh đã có mặt tại quán bar này ngay từ tối 26/7 để kiểm tra việc tổ chức hoạt động biểu diễn. Và ngày 27/7, lực lượng thanh tra và lực lượng an ninh đã tiếp tục tới thanh tra, kiểm tra Max3 để ngăn chặn việc bà Tưng cố tình xuất hiện và tham gia biểu diễn tại địa điểm này.

Bà Tưng và ekip bị lực lượng an ninh có mặt tại cửa chặn và không cho vào địa điểm biểu diễn.

Với hành động ngăn cản ekip của bà Tưng tham gia đêm diễn của lực lượng thanh tra và an ninh. Đơn vị tổ chức biểu diễn là Max3 đã phải gửi lời xin lỗi tới những vị khách có mặt tại Max3 tối 27/7 vì show diễn của bà Tưng đã chính thức bị hủy.

Động thái mạnh này của lực lượng thanh tra, an ninh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: VietQ.Vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !