Bà ngoại làm ông già Noel đứng cửa phát quà, các cháu hoảng sợ suýt gọi công an

Nhận được tin nhắn có người lạ đứng trước cửa nhìn vào nhà của con, người mẹ hốt hoảng gọi cho bà ngoại thì nhận được câu trả lời :"Tao đứng trước cửa đây này".

Không ngoa khi nói bà luôn là người yêu thương và chiều cháu bậc nhất. Từ lén cho cháu ăn quà vặt, cho tiền, cho cháu đi chơi. Thậm chí có những người bà, người ông sẵn sàng làm những việc mình chưa từng làm để tạo bất ngờ cho cháu. Nhưng đôi khi "cố quá thành...quá cố", sự ngạc nhiên của người bà dưới đây đã khiến cháu sợ đến "đứng tim".

Cụ thể, theo chia sẻ của mẹ các bé, cô đang đi làm thì nhận được tin nhắn của con, nói rằng :"Mẹ ơi, có ông nào bịt kín mặt cứ đứng rình rình ở cổng ý. Xong đòi bọn con mở cửa. Con sợ quá." Hốt hoảng vì sợ nhà có ăn trộm hay bắt cóc trẻ con, người mẹ này ngay lập tức dặn các con khóa chặt cửa, nếu có ai xông vào phải hét to lên.

Người lạ đứng trước cửa khiến các bé sợ hãi nhắn mẹ.
Thế nhưng hóa ra đấy lại là...bà ngoại các bé.

Sau đó, cô vội vàng gọi về cho mẹ mình, là bà ngoại của các cháu, nói rằng cẩn thận nhà có trộm đang đứng trước cửa thì nhận được câu trả lời tỉnh bơ của bà ngoại :"Tao đang đứng cửa đây này." Ơn giời, hóa ra là nhân dịp giáng sinh, bà ngoại hóa trang thành ông già Noel để tạo bất ngờ cho các cháu. Ai ngờ các bé được dạy thấy người lạ thì không được mở cửa. "Thế thì chịu, vì đàn cháu thơ mà bà ngoại đóng quả ông già noel nhìn kinh điển quá. Tí thì con xui các cháu gọi công an phường" Người mẹ tâm sự. 

Bài viết đã khiến nhiều cư dân mạng cười ra nước mắt. Rất nhiều người cảm động trước tình thương của bà danh cho cháu nhưng vẫn...không thể nhịn cười. Tuy nhiên, đa phần mọi người cho rằng cảnh giác vậy là cần thiết vì như thế các bé sẽ không bị những chiêu trò dụ dỗ của kẻ xấu thật lừa. Còn về phần bà ngoại, chắc là ngoại phải cởi bỏ lớp hóa trang, đường đường chính chính tặng quà cháu mình mà thôi.

Cộng đồng mạng cũng hết hồn với độ "cute" của ngoại.
Phương Dung/TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !