Bá Chi đón sinh nhật con trai không có Đình Phong

Trong lúc tin đồn Tạ Đình Phong cặp kè với Châu Tấn vẫn đang còn nóng hổi thì Trương Bá Chi ở Canada vẫn bình thản đưa Lucas đi công viên nhân sinh nhật 6 tuổi của cậu nhóc.

Dù cả Tạ Đình Phong và Châu Tấn đều phủ nhận tin đồn cả 2 đang hẹn hò, nhưng có thông tin cho rằng Trương Bá Chi vì chuyện này đã một mình đưa 2 con trai sang Canada đón sinh nhật cho cậu cả Lucas. Tại Canada, Trương Bá Chi đã đưa 2 con trai đi công viên chơi. Nhiều fan nhận ra ngôi sao đều được Bá Chi vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng.

Bá Chi đón sinh nhật con trai không có Đình Phong - ảnh 1
Bá Chi đón sinh nhật con trai không có Đình Phong - ảnh 2

Hình ảnh Trương Bá Chi tại Canada do fan cung cấp.

Được biết lần này, Trương Bá Chi sang Canada sẽ ở lại đó một thời gian dài để làm thủ tục nhập học cho Lucas. Tạ Đình Phong trước đây không đồng ý với quyết định này vì lo ngại tình cảm cha con sẽ bị chia cắt, nhưng nghĩ tới tương lai của con, anh đã đồng ý.

Đúng ngày sinh nhật Lucas năm nay, Tạ Đình Phong vẫn đang bận quay chương trình Nam thanh khoái lạc. Theo những cộng sự của anh tiết lộ, thời gian này Tạ Đình Phong đang có nhiều tâm sự nên ít người muốn làm phiền đến anh. Thời gian qua anh cũng khá “im hơi lặng tiếng” vì không được phép tiếp xúc, trả lời phỏng vấn báo giới theo như hợp đồng đã kí kết với chương trình. Chỉ tới khi nổ ra scandal tình ái với Châu Tấn, người quản lý của Tạ Đình Phong mới thay anh lên tiếng.

Bá Chi đón sinh nhật con trai không có Đình Phong - ảnh 3

Châu Tấn và Tạ Đình Phong đang bị đồn yêu nhau.

Theo một nguồn tin, sở dĩ có tin đồn giữa Đình Phong và Châu Tấn là do một đạo diễn đang ấp ủ sản xuất một bộ phim tâm lý tình cảm và nhân vật chính được nhắm tới là cặp sao này, nhưng "tam sao thất bản" mà lại “thổi” thành scandal tình ái. Nhưng hiện đây mới chỉ là kế hoạch dự kiến, chưa có thông tin chính thức nào được công bố về dự án phim này.

Ngọc Kiến Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !