Avril Lavigne tái hôn với trai xấu

Gần một năm sau ngày bất ngờ tuyên bố đính hôn, nữ ca sĩ xinh đẹp vừa chính thức trở thành vợ của Chad Kroeger – người vốn bị chê bai về ngoại hình khi đứng bên cạnh Avril.

Hôm thứ 7 (29/6) vừa qua tại Cannes, miền Nam nước Pháp, Avril Lavigne cùng bạn trai Chad Kroeger - 38 tuổi tổ chức lễ đám cưới đặc biệt, chính thức thành vợ chồng của nhau. Cặp đôi này hẹn hò bí mật và đính hôn vào tháng 8 năm ngoái trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Avril Lavigne tái hôn với trai xấu - ảnh 1
Avril Lavigne và bạn trai Chad Kroeger vừa tổ chức đám cưới.

“Chúng tôi muốn có sự độc đáo duy nhất và đặc biệt, muốn đám cưới trở thành một sự kiện lớn nhưng đồng thời nó cũng phải ấm cúng nhỏ nhắn, chỉ có những người bạn thân và gia đình” – Avril chia sẻ về đám cưới tại lễ trao giải Billboard Music cách đây không lâu.

Nữ ca sĩ cũng hạnh phúc khi được tận tay chuẩn bị cho hôn lễ thứ 2 trong đời với sự ủng hộ của vị hôn phu. “Anh ấy thật tuyệt khi để tôi đảm nhận tổ chức theo ý mà tôi muốn”. Theo một người đến dự, đám cưới của nữ ca sĩ 28 tuổi mang không khí thân mật, trong đó Avril diện váy của bạn thân là nhà thiết kế Johanna Johnson dành riêng cho cô. Đây là lần đầu tiên Chad Kroeger lập gia đình nhưng với Avril là lần thứ 2, trước đó cô có cuộc hôn nhân 3 năm với Deryck Whibley của nhóm Sum 41 và chia tay vào tháng 10/2009.

Avril Lavigne tái hôn với trai xấu - ảnh 2
Đây là lần lên xe hoa thứ 2 của Avril.

Cách đây không lâu, Avril tung ra đĩa đơn mới Here's To Never Growing Up dọn đường cho sự trở lại âm nhạc sắp tới.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !