Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng

Trong màn đấu giá áo dài ở buổi diễn của thương hiệu ABC, bộ áo dài đậm tính dân tộc mà Ngọc Quyên trình diễn đã được trả tới 160 triệu đồng. Một bộ khác do Trương Thị May mặc được bán với giá 90 triệu đồng.

Buổi diễn kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam của thương hiệu áo dài ABC vừa diễn ra vào tối qua 23/7. NTK Thơ Đinh giới thiệu đến người xem 4 BST áo dài mang nhiều phong cách khác nhau như áo dài hiện đại, áo dài cổ điển, áo dài cưới, áo dài dạ tiệc. Trong đó màn diễn áo dài cưới để lại nhiều ấn tượng với người xem bởi sự gần gủi và tinh tế. BST có tông màu chủ đạo là trắng tinh khiết, chất liệu ren làm chủ đạo diễn tả sự mềm mại và thanh cao. Cũng lấy ý tưởng từ ngọc, phụ kiện thời trang cao quý và giá trị, BST toát lên vẻ thanh cao, quý phái và không kém phần quyến rũ. Người mẫu Thanh Hằng giữ vai trò vedette kết màn, cô có phần trình diễn ấn tượng với chiếc váy cưới bồng bềnh cỡ lớn và chiếc khoăn voan bao phủ rất sang trọng.

Cuối buổi trình diễn, chương trình thu hút người xem bởi màn bán đấu giá đầy gay cấn, hai chiếc áo dài được cho là ấn tượng và kỳ công nhất do Ngọc Quyên và Trương Thị May mặc trở lại sàn diễn để người xem chiêm ngưỡng và bắt đầu cuộc trả giá. MC Kỳ Duyên cùng Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên cũng bước lên sân khấu để kêu gọi các Mạnh Thường Quân chung tay cho quỹ từ thiện của thương hiệu ABC. Cuối cùng, chiếc áo dài gấm thêu cầu kỳ do Ngọc Quyên trình diễn được bán với giá 160 triệu đồng. Áo dài trắng phong cách nữ hoàng của Trương Thị May được chào bán với giá 90 triệu đồng. NTK Thơ Đinh quyết định góp thêm 40 triệu đồng vào quỹ từ thiện.

Buổi diễn không chỉ đem đến một không gian thưởng lãm nghệ thuật thời trang đậm tính dân tộc mà còn có thêm những nghĩa chỉ đẹp vào phút cuối.

Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 1
Áo dài tông màu trắng phong cách nữ hoàng được bán với giá 90 triệu đồng.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 2
Áo dài do Ngọc Quyên trình diễn được mua lại với giá 160 triệu đồng. Số tiền sẽ được góp vào quỹ từ thiện của thương hiệu ABC.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 3
Hai mạnh thường quân chụp hình cùng các nghệ sĩ.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 4
Thanh Hằng xuất hiện vào phút cuối chương trình với thiết kế váy cưới lộng lẫy nhất trong BST áo dài cưới của NTK Thơ Đinh.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 5
Thanh Hằng tự tin với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, đài các nhờ tông màu trắng đem lại.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 6
Người mẫu Phan Như Thảo mở màn diễn thời trang áo dài cưới.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 7
Minh Triệu diễn cặp cùng Lương Thế Thành
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 8
Á hậu Trương Thị May cùng diễn viên Quốc Cường.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 9
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 10
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 11
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 12
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 13
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 14
Huỳnh Nu với thiết kế màu trắng tinh khiết.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 15
Dương Mỹ Linh rạng rỡ, cô diễn thiết kế áo dài ren kết hợp khăn voan cưới khá nổi bật.
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 16
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 17
Người mẫu Kim Dung
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 18
Người mẫu Thái Hà
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 19
Người mẫu Diệu Huyền
Áo dài của Ngọc Quyên được bán với giá 160 triệu đồng - ảnh 20
NTK Thơ Đinh ra chào khán giả.

Min An

Photo: Khoa Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !