Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ

Nữ ca sĩ trẻ không hề giấu diếm niềm phấn khích sau khi xem đêm nhạc "Người Hà Nội" mà nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh cùng tham gia biểu diễn.
Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 1

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc mà bố mẹ tham gia.

Sau chuyến đi Đức tham dự kỳ thi tuyển ĐH, Anna Trương đã trở lại Việt Nam để tận hưởng nốt phần còn lại của mùa hè cùng cả gia đình. Theo một số nguồn tin, cô con gái lai của nhạc sĩ Anh Quân đã trúng tuyển vào một trường âm nhạc danh tiếng ở Mỹ. Thế nên kế hoạch du học của Anna có một chút thay đổi. Thay vì đi châu Âu, cô sẽ có mặt ở Hoa Kỳ để học về sáng tác, lý thuyết nhạc...

Cách đây không lâu, Anna Trương từng tiết lộ giấc mơ du học về điện ảnh. Tuy nhiên, sau một thời gian cân nhắc, cô quyết định sẽ nối nghiệp cha mẹ trên con đường âm nhạc. Cô mơ ước trở thành một nhạc sĩ, nhà sản xuất giống bố: "Tôi rất ngưỡng mộ công việc bố làm và mong muốn sau này mình cũng được như bố. Tôi muốn sau này mình có thêm nhiều kiến thức về âm nhạc để có thể sản xuất được những sản phẩm cho riêng mình và cho cả những ca sĩ khác".

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 2
Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 3

Anna Trương dắt hai em là Duy Anh và Mỹ Anh đi nghe đêm nhạc mà bố mẹ tham gia biểu diễn.

Cuối tuần vừa rồi, Anna Trương cùng hai em là Duy Anh và Mỹ Anh bất ngờ có mặt trong một đêm nhạc mà mẹ Mỹ Linh tham gia biểu diễn ở Nhà hát Lớn - Hà Nội. Bố Anh Quân của hot girl mang hai dòng máu Việt - Đức cũng cùng ban nhạc Anh em chơi nhạc trong sự kiện này.

Anna Trương không hề giấu diếm sự háo hức khi chia sẻ ảnh của cả gia đình trên trang cá nhân: "3 chị em đi xem bố mẹ diễn trong chương trình In The Spotlight - Người Hà Nội. Một trong những chương trình hay nhất mà mình đã được xem".

Chị em Anna Trương là khán giả thường xuyên trong các đêm nhạc của bố mẹ. Có lần ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ, các con là những khán giả khó tính nhất mà chị từng biết. Sau mỗi đêm nhạc, Anna cùng các em thường đưa ra rất nhiều nhận xét, góp ý cho mẹ. Hiện tại, ba nhóc nhà diva tóc ngắn cũng dành buổi tối chủ nhật hàng tuần để xem mẹ trong chương trình The Voice. Các con và cả ông xã Anh Quân đều bất ngờ vì sự vui tình, hài hước của chị khi lên sóng truyền hình.

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 4

Thời gian gần đây, Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng mặn mà. Nữ diva cho biết, nhạc sĩ Anh Quân và các con động viên chị thay đổi hình ảnh khá nhiều. Bản thân chị cũng thấy mình không nên thoải mái, dễ tính cùng thời trang như trước đây.

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 5

Mỹ Anh là cô út, được bố mẹ chiều chuộng hơn anh chị nên rất quấn quýt với diva Mỹ Linh.

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 6

Ca sĩ Thắng Lợi - một giọng ca trẻ trong chương trình Người Hà Nội - nhận được nhiều lời khen từ Mỹ Linh sau hai đêm nhạc tổ chức tại Nhà Hát Lớn.

Anna Trương hết lời khen ngợi đêm nhạc của bố mẹ - ảnh 7

Những người bạn bè thân thiết tới chúc mừng vợ chồng Mỹ Linh và Anh Quân.

G.A.

Ảnh: LCL

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !