Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice

Hoa khôi "Sao Mai điểm hẹn" 17 tuổi năm nào bất ngờ trở thành hiện tượng được quan tâm và chú ý sau màn tranh cướp ấn tượng của bốn vị HLV ở "The Voice 2013".
Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 1

Năm 2008, khi mới 17 tuổi và đang học PTTH, Dương Hoàng Yến đăng ký tham dự cuộc thi Sao Mai điểm hẹn - chương trình hot nhất trên sóng truyền hình thời điểm bấy giờ.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 2

Nhỏ tuổi nhất nhưng Dương Hoàng Yến nhanh chóng chứng minh mình là "bé hạt tiêu" khi thể hiện thành công ca khúc nhạc jazz Dù anh không đến (Nguyễn Mạnh Cường) và ca khúc R&B Yêu (Nguyễn Duy Hùng) trong vòng loại ở khu vực phía Bắc.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 3

Chỉ lọt vào top 12 của vòng chung kết nhưng Dương Hoàng Yến đã ghi dấu trong lòng người yêu nhạc bởi giọng ca đầy nội lực, sự đa phong cách và ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 4

Sau thành công này, Dương Hoàng Yến không chọn cách tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc mà theo đuổi con đường học vấn tại trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Bất ngờ hơn nữa, cô còn là thủ khoa trong kỳ thi đầu vào của trường năm đó. Ở thời điểm đó, chia sẻ về "chiến tích" này, hot girl của The Voice 2013 tỏ ra khá khiêm tốn: "Yến cảm thấy rất vui khi biết tin mình đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nhưng Yến không bao giờ tự mãn với kết quả ấy mà coi nó như một động lực giúp mình phấn đấu hơn để chinh phục được những thử thách trước mắt".

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 5

Ít người biết rằng Dương Hoàng Yến học cùng Hương Giang Idol từ khi chưa chuyển giới và hai người rất thân với nhau.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 6

Trong suốt quá trình đi học, không dành nhiều thời gian cho việc bay show hay thu âm những ca khúc mới, Dương Hoàng Yến chọn cách hát các ca khúc cho phim truyền hình để rèn giũa giọng hát và khán giả khỏi lãng quên mình. Tính tới thời điểm này, cô đã có trong tay gia tài đáng kể những ca khúc trong các series truyền hình nổi tiếng như Phía cuối cầu vồng, Lời thú tội của Eva, Xin thề anh nói thật

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 7

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến còn nhận được rất nhiều lời mời đi lưu diễn ở Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc... với tư cách một đại diện cho giới trẻ Thủ đô.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 8
Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 9

Trên những chặng đường lưu diễn ở nước ngoài, Dương Hoàng Yến đã học thêm được nhiều điều về cách tổ chức một chương trình hay biểu diễn để thuyết phục hàng ngàn khán giả có sự bất đồng về ngôn ngữ.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 10

Dương Hoàng Yến là một trong 30 sinh viên tiêu biểu toàn quốc năm 2011.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 11

Bên cạnh đó, cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 12
Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 13

Cô từng làm đại sứ của chiến dịch Bảo vệ môi trường và tham gia nhiều hoạt động hiến máu tình nguyện hay chương trình Ước mơ Việt Nam...

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 14

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp khóa học ĐH thanh nhạc. Hiện tại, cô là một trong những giảng viên trẻ nhất của trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 15

Năm 2012, tên tuổi của Dương Hoàng Yến được nhắc tới khá nhiều vì chuyện tình cảm cùng Vũ Hà Anh - hotboy của Sao Mai điểm hẹn. Hai người đã quen nhau khá nhiều năm khi cùng học tại trường Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Ảnh xinh đẹp của Dương Hoàng Yến - cô gái gây sốt The Voice - ảnh 16

Lần đầu tiên nhìn thấy Dương Hoàng Yến, Hà Anh đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài ngoan ngoãn, hiền lành và giọng ca trong trẻo. Tuy nhiên, họ tốn một thời gian dài làm bạn trước khi chính thức trở thành một cặp. Hoàng Yến tiết lộ: "Vì đây là lần đầu tiên tôi yêu nên cũng khá... kiêu và có cả cảm giác sợ hãi, lo lắng nữa. Thế nên anh Hà Anh cũng mất rất nhiều thời gian mới chinh phục được tôi".

Khi Hà Anh vào Huế thi Sao Mai điểm hẹn 2012, Dương Hoàng Yến là người tư vấn, giúp đỡ bạn trai chọn ca khúc phù hợp với giọng hát cũng như phong cách. Bên cạnh đó, mỗi khi thu xếp được công việc, cô cũng bay vào cố đô để cổ vũ bạn trai. Hiện tại, Hà Anh cũng có mặt ở TP.HCM để ủng hộ Dương Hoàng Yến trong quá trình thử sức ở The Voice.


Single mới nhất của Dương Hoàng Yến mang tên Ước muốn xa xôi. Sản phẩm này được cô phát hành trên Zing MP3 chỉ vài ngày trước khi đêm Giấu mặt của The Voice phát sóng. Đây cũng là single đầu tiên của Hoàng Yến sau một thời gian dài chỉ chú tâm vào việc học và giảng dạy.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !