Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl

MC của "Cặp đôi hoàn hảo" là người rất hay cười khi ở bên cạnh bạn gái dù cách đây không lâu, anh từng chia sẻ mình thuộc type không nói nhiều khi ở cạnh "nửa kia".

Trấn Thành không thuộc type người thích khoe bạn gái đẹp hay tình yêu lãng mạn với người hâm mộ. Tuy nhiên nếu để ý, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy MC khéo miệng này gần như luôn kề vai sát cánh cùng cô bạn gái xinh như hot girl trong các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, khi anh ra Hà Nội để làm MC cho vòng casting của chương trình So you think you can dance, cô gái này cũng tháp tùng Trấn Thành.

Từng tuyên bố: "Đừng hỏi tôi về tình và tiền" nhưng dường như Trấn Thành lại thuộc type người luôn biết cách hâm nóng tình cảm lứa đôi. Trong một cuộc trò chuyện về chủ đề này, MC Cặp đôi hoàn hảo cho biết: "Tôi nghĩ, khi yêu ai và làm nhau bất ngờ và xúc động sẽ là một bí quyết giúp cho mình luôn mới mẻ và đáng yêu trong mắt người ấy". Bạn gái anh từng khiến nhiều người ghen tỵ khi viết trên trang cá nhân: "Đôi lúc muốn giả vờ giận anh nhưng cũng khó. Không có cơ hội dù chỉ một ngày".

Theo một số nguồn tin, bạn gái của Trấn Thành tên là Mai. Không hoạt động trong làng giải trí nhưng cô gái xinh như hot girl này có khá nhiều "duyên nợ" với showbiz Việt khi là có chị họ là diễn viên Mai Thu Huyền.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 1

Bạn gái Trấn Thành thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 2
Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 3

... Tuy nhiên, cô thường chọn cách úp mở chứ không thường xuyên công khai hình ảnh của bạn trai nổi tiếng.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 4

Bạn gái cho biết muốn giả vờ giận Trấn Thành cũng rất khó. Trong khi đó, khi được hỏi về tình yêu, MC đắt show này cho biết: "Chuyện với Dương Cẩm Lynh "xưa như trái đất". Còn chuyện bây giờ, người ta được quyền đồn thổi và tôi được quyền không... trả lời".

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 5

Trấn Thành thường xuyên đưa bạn gái tên Mai tham dự các show diễn và những buổi tụ họp bạn bè cùng mình. Chính bởi vậy, cô khá thân thiết với những nghệ sĩ đình đám như Cát Phượng, Đoan Trang hay Quốc Thuận...

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 6

Cô bạn gái xinh như hot girl của Trấn Thành là em họ diễn viên Mai Thu Huyền.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 7

Luôn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh nhí nhố, siêu quậy nhưng Trấn Thành khẳng định ở bên cạnh bạn gái, anh là người hoàn toàn khác: "Đa số phụ nữ thích đàn ông chững chạc, ít nói hơn là một người suốt ngày ra rả bên lỗ tai. Tôi chỉ nói nhiều khi lên sân khấu, ở bên bạn gái tôi ít nói. Tôi nhận thức được nên và không nên nói khi nào".

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 8

"Khi ở bên tôi, bạn gái chẳng bao giờ buồn cả. Tôi luôn pha trò để làm cô ấy vui, lâu lâu cũng dẫn bạn gái mua sắm, vui chơi, xem phim, kịch", Trấn Thành cho biết thêm.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 9
Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 10

Trấn Thành và bạn gái luôn biết cách dành cho nhau những điều bất ngờ và lãng mạn trong cuộc sống riêng nên tình yêu của họ ngày càng thăng hoa, bền vững. Khi chia sẻ về bữa tiệc sinh nhật mà Trấn Thành kỳ công chuẩn bị cho mình, bạn gái của MC nổi tiếng đã gọi anh là "điều ngọt ngào nhất trên đời".

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 11

Một điều khá thú vị là sinh nhật bạn gái lại trùng với sinh nhật mẹ Trấn Thành. Thế nên, MC đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt cho hai người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 12

Chia sẻ về mẫu người phụ nữ lý tưởng, Trấn Thành từng khẳng định bạn gái mình phải đẹp cả về hình thức lẫn nội dung: "Tôi thích bạn gái biết lắng nghe theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, nghĩa là khi người ta đã "lắng", "nghe" mới hiểu".

Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 13
Ảnh tình tứ của Trấn Thành và bạn gái hot girl - ảnh 14

MC Cặp đôi hoàn hảo cũng có vẻ khá háo hức với chuyện cưới xin. Anh từng chia sẻ: "Nếu bây giờ người ta chịu cho cưới, tôi sẽ cưới. Tôi đã có sự nghiệp vững chắc, không nói quá giàu nhưng đã đủ nền tảng". Thế nên người hâm mộ có thể kỳ vọng ở một đám cưới đẹp trong tương lai không xa.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !