Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền

Đeo kính nhiều màu, tóc vuốt gel dựng đứng hay đội mũ len ấm áp là hình ảnh cậu quý tử Panda của vợ chồng nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc".

Lập gia đình từ cuối năm 2010 với Thùy Liên, đến đầu năm 2012, Hiếu Hiền lên chức bố. Con trai của anh có tên gọi ở nhà là Panda và tên thật là Phạm Hiếu Nhân. Hiện tại, bé đã 11 tháng tuổi, rất cứng cáp, biết bò và đang chập chững đứng.

Hiếu Hiền cho biết: "Dạo này tôi thường xuyên vắng nhà vì đi quay cho phim Taxi may mắn và chương trình Vượt lên chính mình. Những lúc rảnh hiếm hoi, tôi dành thời gian cho gia đình, ở bên cạnh con trai".

Vừa qua, anh đã thực hiện bộ ảnh cho cậu con trai để kỷ niệm ngày cháu tròn 11 tháng tuổi. Anh không giấu diếm hy vọng: "Cháu có quyền lựa chọn ngành nghề mình yêu thích nhưng tôi mong con sẽ theo con đường của cha. Nếu cháu yêu nghệ thuật, tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện tại, mỗi khi nghe nhạc cháu thích lắm, tôi nghĩ có lẽ trong huyết quản cháu đã có máu nghệ thuật".

Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 1
Hình ảnh nghộ nghĩnh của cậu quý tử nhà Hiếu Hiền.

Bà xã Thùy Liên của Hiếu Hiền chia sẻ, kể từ ngày có con, Hiếu Hiền không còn gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên như trước. Mỗi khi đi diễn hay quay phim về anh lại chạy xe về nhà chơi với con trai và chăm sóc con cùng vợ.

Sau khi sinh xong, Thùy Liên thường xuyên ở nhà để chăm sóc con, hai vợ chồng chỉ đi tấu hài các tụ điểm sân khấu quanh Sài Gòn. Sau khi tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, cả hai sẽ tham gia tour diễn Tết phục vụ khán giả từ mồng 1 đến 14 Tết âm lịch.

Thời gian này, Hiều Hiền đang bận rộn những cảnh quay trong phim Lửa Phật. Anh chia sẻ thêm, anh đang tất bật chuẩn bị để giỗ mẹ - nghệ sĩ Kim Ngọc - được chu đáo.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền:

Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 2
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 3
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 4
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 5
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 6
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 7
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 8
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 9
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 10
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 11
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 12
Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền - ảnh 13
Cả hai rất hạnh phúc khi khoe cậu quý tử.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !