Anh Khang Group đặt mục tiêu vào 'top' tập đoàn hàng đầu cung cấp 'phòng sạch'

Ngày 23/10, Tập đoàn Anh Khang Group tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn về quy mô, nhân sự và cả văn hóa doanh nghiệp.

Ngày 23/10/2021 tại Trung tâm hội nghị Aquaria (29 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Tập đoàn Anh Khang Group long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn về quy mô, nhân sự và cả văn hóa doanh nghiệp.

Tập đoàn Anh Khang Group được thành lập vào ngày 25/10/2016, đặt trụ sở tại 184 Phúc Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và mở rộng chi nhánh miền Nam tọa lạc số 11 Trần Nhân Tông (Phường 9, Quận 5, TP.HCM). Tập đoàn Anh Khang Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, những khó khăn của đại dịch nhưng Anh Khang Group đã không ngừng nỗ lực và đạt được những kết quả đầy tích cực. Từ doanh thu những năm đầu thành lập với 1,5 tỷ đồng, qua 5 năm phát triển, doanh thu Anh Khang Group đã lên tới hàng trăm tỷ vào năm 2020.

{keywords}
Tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Tập đoàn Anh Khang Group.

Với slogan “Hành động là chìa khóa”, Anh Khang Group đã có những bước đi vững chắc khi chinh phục được hàng trăm dự án phòng sạch trên mọi miền đất nước như Công ty dược phẩm Nam Hà, Công ty CP mỹ phẩm Vimac, Công ty dược phẩm TW Mediplantex, Công ty CP Dược Hà Tây, Công ty CP Liên doanh Việt Anh… Trong thi công phòng sạch, Anh Khang Group với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ, biện pháp kỹ thuật tiên tiến như công nghệ BIM 4D, 5D…

Thế mạnh của Anh Khang Group là các nhà máy dược - mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,.. với mũi nhọn là sản xuất dược phẩm và thuốc thú y. Đây cũng là thế mạnh mang lại lợi nhuận cao cho tập đoàn nói riêng và các chủ đầu tư nói chung. Chính nhờ sự tương hỗ lẫn nhau mà toàn bộ các thành viên đã tạo dựng nên thương hiệu Anh Khang Group uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án.

Những thành công trong chặng đường 5 năm qua là kết quả của sự đoàn kết, cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên Anh Khang Group, niềm tin của đối tác khách hàng cũng như sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty.

Tại buổi lễ, ông Trần Vũ Hưng - Giám đốc Tập đoàn Anh Khang Group đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ toàn bộ đối tác, cổ đông và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trải qua những thời gian khó khăn, thử thách; đồng thời, tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã gắn bó với tập đoàn ngay từ những ngày mới thành lập.

Đặc biệt, ông Trần Vũ Hưng đã đặt ra mục tiêu cho Anh Khang Group từ 2021- 2025 phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng phòng sạch. Các công trình xây dựng phòng sạch dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP là nền tảng và chủ lực phát triển – các công trình xây dựng phòng sạch khối doanh nghiệp FDI là mục tiêu cần đạt được của tập đoàn.

An Nhiên

Doanh nghiệp ở Đồng Nai công bố thưởng Tết kèm nồi lẩu, bình nước

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng một doanh nghiệp tại Đồng Nai đã sớm công bố thưởng Tết cho người lao động.

Giá cổ phiếu tăng vọt trong 2 tuần, Bầu Đức có thêm nghìn tỷ

Chỉ trong vòng nửa tháng trở lại đây, loạt cổ phiếu HAG, L14, CEO, DIG,… đều tăng giá phi mã.

Ngân hàng rao bán loạt tài sản liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng

Sau phiên bán đấu giá bất thành, Agribank vừa tiếp tục công bố bán đấu giá loạt tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới (doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Lã Vọng).

Chi hàng chục triệu đồng mua cây thông tươi đón Noel

Thị trường thông tươi cho mùa Noel đang vô cùng nhộn nhịp. Từ 150.000 đồng đến vài chục triệu đồng, người mua sẽ có cành thông, cây thông tươi vừa túi tiền để trang trí

Đà Nẵng: Công ty bất ngờ tuyên bố giải thể, hàng trăm công nhân trắng đêm đòi quyền lợi

Sau khi công ty tuyên bố giải thể, hàng trăm công nhân công ty SSLV Đà Nẵng vẫn trắng đêm để đòi quyền lợi.

Trúng Jackpot hơn 16 tỷ đồng, một người vừa trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 16 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 2/12. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 12.

Dư luận nêu shark lên tivi để đánh bóng tên: Giám đốc Shark Tank nói gì?

Giám đốc sản xuất chương trình xác nhận ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là shark của chương trình Shark Tank Việt Nam. Bà cũng nêu quan điểm về ý kiến các shark lên truyền hình để đánh bóng.

Đầu tháng 12, gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

Tính đến hôm nay ngày 3/12, có 2 ngân hàng niêm yết lãi suất tiết kiệm cao nhất thị trường với mức trên 10%/năm. Ở mức 9,8-9,9%/năm cũng có nhiều ngân hàng để lựa chọn gửi tiền tiết kiệm

Agribank thu giữ loạt tài sản một công ty thuộc Tân Hoàng Minh

Agribank chi nhánh Tràng An vừa thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại THM- Concrete, một công ty con thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, do công ty này có khoản nợ nhóm 5.

Giá xăng dầu giảm mạnh từ 15 giờ chiều nay

Giá xăng E5 RON 92 giảm 1.000 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.080 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay 1/12.