Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì'

Ngay từ khi còn bé, Tôn Lệ đã có khả năng "hạ gục" trái tim của mọi người bởi đôi mắt trong sáng và nụ cười tươi tắn lúc nào cũng thường trực trên môi.
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 1

Sinh ngày 26/9/1982, Tôn Lệ là một trong những mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ. Nữ diễn viên xinh đẹp này ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua một loạt vai diễn như Ngọc Quan Âm, Họa bì, Chân Hoàn truyện, Tân Bến Thượng Hải, Mật ngọt,...

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 2

Nổi tiếng với vai trò là diễn viên nhưng trên thực tế, Tôn Lệ xuất thân từ nghề múa. 5 tuổi, cô bé Tôn Lệ nhỏ nhắn đã bắt đầu làm quen với những bài tập múa khắc nghiệt.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 3

11 tuổi, Tôn Lệ đã được ra nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật Bản để biểu diễn. 15 tuổi, cô đã là nhân viên chính thức của đoàn văn công cảnh bị Thượng Hải.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 4

Nụ cười rạng rỡ là điều dễ nhận thấy nhất ở Tôn Lệ.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 5

Tôn Lệ trong sắc phục của đoàn văn công cảnh bị.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 6
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 7
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 8

Tôn Lệ từng là diễn viên múa phụ họa cho Triệu Vy.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 9

Năm 2000, Tôn Lệ trên sân khấu phụ họa cho Triệu Vy.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 10

Cuộc thi Tài hoa Tân Tú năm 2001 với Lưu Đức Hoa làm giám khảo được coi là bước ngoặt đưa Tôn Lệ đến với điện ảnh. Gương mặt đáng yêu của Tôn Lệ nhanh chóng "lọt mắt xanh" của các nhà sản xuất. Ngay sau đó, Tôn Lệ có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Ngọc Quan Âm.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 11

Tôn Lệ những ngày đầu trên thảm đỏ.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 12
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 13

Ngày càng duyên dáng và quyến rũ.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 14
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 15
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 16

Ngày nay, Tôn Lệ đã trở thành một trong những diễn viên được yêu mến nhất Trung Quốc. Người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên chồng - nam diễn viên Đặng Siêu - và có một cậu con trai đáng yêu.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 17
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 18
Ảnh ấu thơ đáng yêu của mỹ nhân 'Họa bì' - ảnh 19

Tôn Lệ quyến rũ ở thời điểm hiện tại.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !