Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang

Năm chàng trai của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn từ bé đã rất kháu khỉnh và dễ thương, thu hút nhiều người.

Trước khi trở thành 5 chàng trai nổi tiếng khắp châu Á như hiện tại, Big Bang cũng là những cậu bé dễ thương như bất kỳ ai khác. Trong khi Taeyang điển trai từ khi còn tấm bé, Top trước khi bước vào làng giải trí lại có vẻ rất phát tướng.

G-Dragon

Trong những bức ảnh từ khi mới chào đời đến thời niên thiếu, người hâm mộ dễ nhận thấy nụ cười dễ thương đặc trưng của thủ lĩnh nhóm Big Bang. Tuy có phong cách tương đối hầm hố trên sân khấu, nhưng G-Dragon ngoài đời lại rất dễ thương và hay ngại. Ngay từ khi còn bé, cậu bé G-Dragon đã được biết đến như là phiên bản nhí của Go Young Wook khi là một thành viên của nhóm nhí "Little Roo'ra". Sau đó, G-Dragon tham gia vào SM khi cậu 8 tuổi, năm 12 tuổi, G-Dragon quyết định chuyển tới YG Entertainmnet và thành công như hiện nay.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 1
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 2
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 3
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 4
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 5
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 6

Taeyang

Trong những bức ảnh thơ bé, Taeyang đã báo hiệu mình sẽ "đẹp trai" khi sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và đôi mắt một mí. Taeyang tên thật là Dong Yeong Bae, sinh ngày 18/5/1988. Có cùng đam mê âm nhạc với G-Dragon, chàng trai đã trở thành thực tập sinh của YG khi mới 12 tuổi. Hiện tại, anh không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời, mà còn là một trong những nghệ sĩ có khả năng vũ đạo tốt nhất Kpop.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 7
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 8
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 9

Top

Anh chàng điển trai nhất nhóm tên thật là Choi Seung Hyun sinh năm 1987. Trước khi tham gia Big Bang, Top đã là một rapper nổi tiếng trong giới underground. Khi chia sẻ về thời thơ ấu, anh từng cho biết, anh không thích đến trường mà chỉ muốn ở cạnh mẹ. Trong nhóm, Top cũng được các thành viên bình chọn là người yêu mẹ nhất.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 10
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 11
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 12
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 13

Daesung

Daesung tên thật là Kang Dae Sung, sinh ngày 26/4/1989. Từ khi chính thức ra mắt, với giọng hát trời phú, anh đã phát hành nhiều single solo, tham gia chương trình nhạc kịch và show truyền hình thực tế.

Từ bé, Daesung đã có mơ ước trở thành ca sĩ. Tuy bị bố mẹ phản đối gay gắt, anh vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp của mình. Mặc dù sở hữu ngoại hình không mấy nổi trội, nhưng bằng nụ cười chân thành và khiếu hài hước trời cho, Daesung vẫn thu hút đông đảo fan hâm mộ.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 14
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 15
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 16
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 17

Seungri

Không chỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang, Seungri còn là thành viên duy nhất ở tỉnh xa (không thuộc Seoul) trong ban nhạc. Cậu tên thật là Lee Seung Hyun, cùng tên với Top nên mọi người thường gọi là Seungri (có nghĩa là chiến thắng). Ở quê nhà, Seung Ri từng là thành viên của nhóm nhảy của thành phố Gwangju mang tên "II Hwa". Cậu rất được hâm mộ khi cùng nhóm trình diễn trong các chương trình, sự kiện lớn được tổ chức tại thành phố.

Tuy có tính cách vô cùng mạnh mẽ và cầu tiến, Seungri vẫn là cậu út dễ thương trong ban nhạc. Cậu luôn được các fan yêu quý bởi sự thân thiện và nhiệt tình trên sân khấu.

Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 18
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 19
Ảnh ấu thơ đáng yêu của Big Bang - ảnh 20

Theo Tiin

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !