Angela Phương Trinh lần đầu Bắc tiến

Đêm nhạc "Vũ điệu đường cong" tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8/9 là lần đầu tiên "nữ hoàng thị phi" 18 tuổi này biểu diễn trên sân khấu miền Bắc.

Angela Phương Trinh lần đầu Bắc tiến

Nằm trong chuỗi chương trình Hot girl by night, sự kiện lần này quy tụ dàn ca sĩ, người đẹp nóng bỏng hàng đầu showbiz như Angela Phương Trinh, Ngân Khánh, Trang Nhung, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp...

Đây là lần đầu tiên hot girl 18 tuổi Angela Phương Trinh biểu diễn tại sân khấu Thủ đô. Cộng hưởng với dư âm từ vụ lùm xùm mới đây của em gái Phương Trang, chắc chắn Phương Trinh sẽ là tâm điểm chú ý của đêm nhạc tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Angela Phương Trinh lần đầu Bắc tiến

Bản thân Trinh cũng tiết lộ cô muốn dành nhiều điều bất ngờ đặc biệt cho khán giả Hà thành trong lần đầu gặp mặt. Vẫn với hình ảnh sexy, nóng bỏng của một cô gái 18, Angela Phương Trinh sẽ gửi đến các fan cuồng của mình ở Hà Nội những ca khúc sôi động, gợi cảm.

Một điều đặc biệt khác của chương trình là sự góp mặt của Cao Thái Sơn giữa dàn người đẹp gợi cảm. Giọng ca Pha lê tím tiết lộ để cạnh tranh với các chân dài khác, anh quyết định đưa cả dàn vũ công nóng bỏng lên sân khấu cùng mình. Không dừng ở đó, để khởi động các dự án âm nhạc đặc biệt, Cao Thái Sơn sẽ bật mí nhiều ca khúc mới có giai điệu sôi động, mạnh mẽ và phần vũ đạo được biên đạo cầu kỳ bởi “bàn tay” và công nghệ “ngoại nhập”.

Sau đêm nhạc tổ chức tại Hà Nội, ngày 9/9, ê-kíp Vũ điệu đường cong tiếp tục khuấy động thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng trước khi tiếp tục đưa chương trình đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !