Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển

"Bà mẹ nhí" và bạn diễn Sơn Ngọc Minh trong phim điện ảnh "Biết chết liền" có những khoảnh khắc vui vẻ trên biển.

Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung là dự án đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Angela Phương Trinh sau gần 3 năm vắng bóng. Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong dàn diễn viên chính, nhưng Angela Phương Trinh đã được mọi người trong đoàn dành nhiều lời khen. Theo đó, cô đã chứng tỏ được mình không hề đơn giản là một "người đẹp đóng phim” mà là một diễn viên có năng lực thực sự.

Phương Trinh đảm nhận nhân vật Hương, con gái xinh đẹp của một ông chủ resort, nhưng lại không hề hạnh phúc thật sự mà đang ôm trong mình nhiều uẩn khúc chưa bao giờ bày tỏ được. Vai diễn này có nhiều nét giống với Angela Phương Trinh ở ngoài đời, từ độ tuổi, lợi thế ngoại hình đến cả ở câu chuyện tình trong phim. Cô đã tự mình chọn lựa tất cả mọi thứ, kể cả những món phụ kiện nhỏ nhất cho nhân vật của mình.

Cũng trong phim này, Angela Phương Trinh có câu chuyện tình thú vị với anh chàng Sơn Ngọc Minh của nhóm V.Music.

Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 1
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 2
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 3
Angela Phương trinh và "bạn trai" Sơn Ngọc Minh có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trên phim.

2 năm qua, Angela Phương Trinh khiến mọi người liên tiếp bất ngờ về sự lột xác rõ nét qua hình ảnh vẻ ngoài của mình, từ một "bà mẹ nhí" nhí nhảnh, cô chuyển hướng thành cô nàng sexy với nhiều tham vọng. Bản thân Angela cũng thừa nhận, sự lột xác hoàn toàn là chủ đích của cô bởi vì cô có tham vọng trở thành mỹ nhân quyến rũ của màn ảnh Việt.

Angela Phương Trinh tự tin rằng, cô đang ở độ tuổi trưởng thành với nhan sắc khiến cô vừa lòng nhất từ trước đến giờ. Cô cũng đang cố gắng thay đổi toàn diện và vượt lên những vai diễn "đóng khung” như: ngoan hiền, trong sáng và ngây thơ. Xếp lại những vai diễn cũ sang một bên, “cô gái nổi loạn” không ngại cho biết tham vọng trở thành "mỹ nhân màn ảnh", quyến rũ nhưng gần gũi.

“Nếu như bạn tiếp tục chăm sóc nhan sắc, giữ dáng và ăn uống theo chế độ thì bạn sẽ đẹp, là con gái, ai mà không thích mình đẹp hơn trong mắt người khác, nhưng với tôi như vậy chưa đủ. Tôi muốn được khen rằng mình hóa thân được vào những vai mình tham gia một cách trọn vẹn, và mỗi nhân vật sẽ có một vẻ sắc sảo khác nhau khiến cho mọi người nhớ đến” – cô gái 18 tuổi chia sẻ.

Người đẹp 18 tuổi cho biết thêm, vì muốn hình ảnh của mình đẹp và luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện nên cô chưa bao giờ hời hợt trong khâu lựa chọn trang phục. “Tôi thậm chí trăn trở đến toát mồ hôi trước mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay lên hình” – cô nói.

Một số hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh:

Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 4
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 5
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 6
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 7
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 8
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 9
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 10
Angela Phương Trinh cùng 'bạn trai' nô đùa trên biển - ảnh 11

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !