Angela Baby đội mũ xanh lá cây xuất hiện ở sân bay, ám chỉ 'bị cắm sừng'?

Hình ảnh mới nhất Angela Baby tại sân bay Thượng Hải cho thấy cô mặc bộ quần áo màu đen, đầu đội mũ xanh lá cây, không ngồi cùng chuyến bay với chồng Huỳnh Hiểu Minh. Ở Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là "bị cắm sừng".

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Theo tin tức giải trí Sina, ngày 17/9, cả hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều xuất hiện tại sân bay Thượng Hải nhưng họ không đi chung một chuyến bay. 

Cả hai vợ chồng đều có chuyến bay từ Bắc Kinh tới Thượng Hải nhưng không cùng một chuyến. Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trước trong chiếc áo phông màu trắng, bên ngoài khoác áo màu đen, quần jean giản dị.

Huỳnh Hiểu Minh chào hỏi người hâm mộ nhưng lảng tránh câu hỏi về vợ Anglela Baby.

Khi được hỏi về việc "Angela Baby đang ở chuyến bay sau đó", Huỳnh Hiểu Minh đã lảng tránh không trả lời câu hỏi và tiếp tục quay ra chào hỏi người hâm mộ.

Huỳnh Hiểu Minh trẻ trung tại sân bay Thượng Hải.

Cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có vẻ như đang cố tình tránh mặt nhau khi không đi cùng chuyến, người đến trước người sau nhưng cũng không chờ nhau cùng xuất hiện.

Angela Baby được khen gợi vì vòng eo con kiến, dáng người chuẩn không một cm mỡ thừa. Nhưng chi tiết cô đội mũ màu xanh lá cây khiến fan hâm mộ chú ý.

Angela Baby mặc đồ đen, đội mũ xanh lá cây tại sân bay Thượng Hải

Ở Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là "bị cắm sừng". Do đó, cư dân mạng cho rằng có thể Angela Baby đang ám chỉ một ý nghĩa ngầm nào đó.

Điều này càng được củng cố khi hai vợ chồng cùng đến Thượng Hải nhưng nhất định không giáp mặt nhau khiến nhiều người khó hiểu. Hơn nữa khi xuất hiện tại sân bay Angela Baby cũng một mực cúi đầu.

Chi tiết Angela Baby đội mũ xanh lá cây khiến fan hâm mộ chú ý.

Trước đó, sau vụ li hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki xuất hiện với mũ xanh lá cây trên đầu cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi về việc bị cắm sừng. 

Chưa rõ kết quả ra sao, nhưng có thể nhìn thấy những dấu hiệu khó hiểu trong cách hành động của hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby,  cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Hoàng Dung
Từ khóa: Angela Baby Huỳnh hiểu minh Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !