Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới

Tối qua (24/7), tiệc sinh nhật lần thứ 18 của người mẫu Tây được tổ chức với sự tham gia của rất nhiều bạn bè. Buổi tiệc trở nên vô cùng ấm cúng khi có sự xuất hiện của gia đình và bạn trai mới Yanbi.

Sau khi cùng góp mặt trong bộ phim của đạo diễn Ngô Quang Hải Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, Andrea và Yanbi đã dính vào những nghi án tình cảm. Đặc biệt là bức ảnh Yanbi hôn má người mẫu Andrea cùng dòng bình luận "Tình yêu thì không có sai hay đúng, chỉ cần trái tim rung động" được chàng ca sĩ dòng nhạc underground tung trên trang cá nhân vào cuối tháng 6, được xem là nhằm công khai tình yêu của hai người.

Mãi đến khi bộ phim công chiếu, Andrea và Yanbi mới chính thức chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Andrea chia sẻ rằng mình đã thay đổi một số điều sau khi yêu Yanbi, đặc biệt là cô đang học rap, và sắp tới rất có thể ra album âm nhạc.

Nhân dịp sinh nhật của người yêu, Yanbi lại tiếp tục "tranh thủ" lấy lòng Andrea khi đăng một bức hình thân mật của 2 người kèm với lời chúc đầy yêu thương: "Happy birthday em yêu tròn 18 tuổi, I love u boooooooo".

Đến chúc mừng tuổi mới của Andrea còn có sự xuất hiện của nhiều anh chị, bạn bè thân thiết trong showbiz như người mẫu Hạ Vy, chuyên gia trang điểm Kenny Thái, nhà thiết kế Hà Duy, Emily...

Những hình ảnh trong buổi tiệc này:

Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 1
Andrea bất ngờ khi thấy buổi tiệc của mình được tổ chức hoành tráng.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 2
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 3
Tình tứ bên bạn trai Yanbi.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 4
Cùng bố mẹ và em trai.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 5
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 6
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 7
Andrea tràn đầy sức sống của tuổi 18.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 8
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 9
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 10
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 11
Quậy tưng bừng cùng bạn bè.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 12
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 13
Cô và mẹ kế có tình cảm rất khắng khít.
Andrea tổ chức sinh nhật tưng bừng bên bồ mới - ảnh 14

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !