Ẩn số Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2

Vận động viên, doanh nhân, kiến trúc sư, nhà văn... có tham gia Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 hay không vẫn là một thắc mắc lớn.

Ẩn số Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2

Cặp đôi hoàn hảo – một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2011 đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Lần đầu tiên có sự kết hợp giữa các ca sỹ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực tạo thành một cặp đôi ăn ý và hoàn hảo.

Có thể thấy, chương trình đã thành công khi tìm kiếm và phát hiện được tài năng ca hát tiềm ẩn của các nhân vật tham gia. Đây còn là cơ hội để khán giả được thưởng thức các ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình qua các dòng nhạc không thuộc sở trường của họ.

Ẩn số Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2

Đoan Trang - Trấn Thành đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2011

Với hàng triệu khán giả xem truyền hình vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, hàng trăm ngàn tin nhắn bình chọn cho các cặp đôi mà họ yêu thích và hàng chục ngàn bài viết trên các phương tiện thông tin đã cho thấy sức hấp dẫn của chương trình.

Trong mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút nhiều văn nghệ sỹ đăng kí tham gia như ca sỹ như Đoan Trang, Ngọc Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Minh Quân, Phương Linh, Noo Phước Thịnh cùng các nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như MC - Diễn viên Trấn Thành, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Kim Thư, siêu mẫu Hà Anh, VĐV Phạm Văn Mách, diễn viên Lê Khánh; GS. Cù Trọng Xoay và người mẫu Ái Phương.

Và sau cuộc thi, đã có một số gương mặt lấn sân sang lĩnh vực ca hát như siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, VĐV Phạm Văn Mách.

Tiếp nối thành công, chương trình Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị khởi động mùa thứ 2 vào cuối năm nay. Dù cuối năm mới diễn ra chương trình nhưng đã thu hút khá nhiều sự đăng ký tham gia của các ca sỹ cũng như những nhân vật nổi tiếng.

Để thêm phần màu sắc cho chương trình, ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, chương trình hy vọng có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như vận động viên, doanh nhân, kiến trúc sư, bác sỹ, nhà văn… có đam mê nghệ thuật và khả năng ca hát. Sự góp mặt của đông đảo các gương mặt nổi tiếng trên sẽ góp phần làm chương trình thêm phong phú và nhiều màu sắc.

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !