Amber f(x) từng khóc vì vẻ ngoài nam tính

Ít ai cũng có thể ngờ được cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ như Amber lại là một người tình cảm và đôi lúc mong manh.
Amber f(x) từng khóc vì vẻ ngoài nam tính - ảnh 1

Cô nàng tomboy của f(x)

Tham dự chương trình Hello trên KBS, Amber đã chia sẻ sự đồng cảm với một số khách mời khi nói về thời đi học không mấy suôn sẻ của mình.

"Hồi trung học, tôi bị trêu chọc rất nhiều chỉ vì ngoại hình có phần giống con trai của mình. Đã rất nhiều lần tôi phải khóc. Nhưng rồi tôi cũng tìm lại được niềm vui khi tự nhủ rằng đó chính là mình và mình phải sống cho bản thân chứ không phải thay đổi để chiều lòng người khác" - Amber phát biểu.

Trái với những khó khăn phải trải qua trên đất Mỹ, khi về Hàn Quốc, gia nhập f(x), Amber lại bất ngờ khi vẻ tomboy lại trở thành điểm hấp dẫn với fan.

Cũng trong chương trình này, Amber hé lộ về biệt danh thú vị mà cô có ở công ty SM Entertainment.

"Tôi với Donghae (Super Junior) và Jong Hyun (SHINee) được gọi là bộ ba pokemon khủng long của SM. Tôi là Charmander, Jong Hyun là Charmeleon còn Dong Hae là Charizard" - Amber thổ lộ.

Là người gốc Đài Loan sinh ra ở Mỹ nhưng Amber lại thành danh ở Hàn Quốc. Cô gái sinh năm 1992 này gia nhập SM Entertainment từ năm 2008 và 1 năm sau đó, gia nhập làng giải trí với tư cách là thành viên f(x).

Amber f(x) từng khóc vì vẻ ngoài nam tính - ảnh 2

Amber cá tính

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !