Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ đẻ lên trang cá nhân, chân dài nước Anh liên tiếp bị “ném đá” với những lời lẽ không hay.

Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’

Thời gian gần đây, Alexa Chung, siêu mẫu 28 tuổi người Mỹ, bị báo chí cũng như cư dân mạng đả kích khá nhiều về tình trạng cơ thể quá gầy gò so với mức quy định. Thậm chí, cô phải ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian vì không chịu đựng được những lời chỉ trích, châm biếm.

Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’

Bức ảnh của người mẫu Alex Chung bị "ném đá" khá nhiều

Mới đây, khi đăng bức ảnh mặc chiếc váy bò ngắn, để lộ cặp chân dài, Alexa Chung lại gặp phải một “làn sóng biểu tình” dữ dội từ phía những người hâm mộ cô. Hầu hết các ý kiến bình luận đều cho rằng, Alexa gầy một cách kinh khủng và tình trạng sức khỏe của cô đang ở mức báo động.

Một người hâm mộ bình luận: “Tôi nhìn vào bức ảnh này và nghĩ rằng cô gái trong bức ảnh có lẽ không ăn uống gì. Tôi cảm thấy lo lắng cho tất cả phụ nữ trên thế giới này”. Trong khi đó, một ý kiến khác lại cho rằng: “Độ gầy này là không thể chấp nhận được”. Hai tiếng sau, Alexa Chung mới có lời đáp trả. Cô viết: “Cảm ơn tất cả mọi người về cuộc thảo luận. Mỗi người có một hình dáng riêng và một kích cỡ quần áo riêng. Bản thân tôi không cố ý để được gầy như thế”.

Tuy nhiên, lời giải thích của người đẹp rõ ràng chẳng có tác dụng gì và cũng chẳng xoa dịu được nỗi bức xúc của mọi người. Thậm chí, những lời lẽ dành tặng cho người đẹp “cò hương” ngày càng gay gắt hơn như: “Đây đúng là một tấm gương kinh khủng cho những người trẻ hâm mộ cô ấy” hay “Quá gầy, thật là kinh khủng!”, “Tôi cảm thấy lo lắng cho cô ấy”. Và kết quả cuối cùng là Alexa Chung phải khóa tài khoản lại.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí New York, chân dài 28 tuổi từng tâm sự: “Tôi ghét bị chỉ trích trên mạng. Về cơ bản, những lời lẽ đó thật khó chịu, cứ như thể họ đang sắp cầm dao đâm tôi vậy”.

Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’
Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’
Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’
Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’
Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’
Alexa Chung bị chỉ trích vì đôi chân ‘cò hương’

Alexa Chung thật sự quá gầy

HÀ THU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !