Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục

Nam ca sĩ "Điều ước giản đơn" thu hút sự chú ý của mọi người khi dẫn người yêu đi tập luyện tại một trung tâm thể hình và tận tình hướng dẫn cô.

Sau loạt ảnh lộ diện người yêu, Akira Phan từ chối trả lời phỏng vấn về mối quan hệ riêng với cô gái trong ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn thường xuyên xuất hiện tay trong tay cùng người đẹp khiến cho tin đồn thêm sức lan tỏa. Cô gái xuất hiện cùng Arika Phan những ngày gần đây là Nina Trâm - nữ diễn viên minh họa trong nhiều MV của các ca sĩ. Cô cũng là ca sĩ và có một số ca khúc được các bạn trẻ biết đến như Vẫn yêu, Đi tìm giấc mơ, Đừng xa nữa nhé, Nhạt phai, Oh lala hey lala

Không thừa nhận tình cảm với Nina Trâm, nhưng Arika Phan cũng bật mí tiêu chuẩn chọn người yêu của mình: "Tôi không quá cầu toàn. Tôi chỉ mong muốn có một người phụ nữ thông minh, biết yêu thương và lo toan cho gia đình, đặc biệt là yêu tôi thật lòng".

Trong khi đó, Nina Trâm cũng chia sẻ suy nghĩ của mình: "Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là dành thời gian và tâm sức cho công việc, chuyện tình cảm tôi muốn nó đến tự nhiên. Trong mắt tôi, anh Akira Phan là người rất tốt, dễ thương và ga lăng".

Hình ảnh mới nhất của Arika Phan và bạn gái:

Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 1
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 2
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 3
Akira Phan hướng dẫn Nina Trâm tận tình.
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 4
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 5
Cả hai cũng có thời gian vui đùa bên nhau.
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 6
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 7
Nam ca sĩ hướng dẫn bạn gái cách tập luyện để có cơ thể săn chắc.
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 8
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 9
Akira Phan chọn những dụng cụ nặng hơn để tập cơ tay.
Akira Phan rủ người yêu đi tập thể dục - ảnh 10

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !