Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật

Không chỉ có các fan ở TP.HCM đến buổi tiệc sinh nhật của ca sĩ "Mùa đông không lạnh" tối 28/7 mà rất nhiều khán giả lặn lội từ các tỉnh thành khác đến chia vui với Akira Phan.

Anh tự tay sắp xếp, lo toan mọi thứ từ thức ăn, nước uống, bàn ghế đến nội dung chương trình. Nam ca sĩ nhận được sự yêu mến hết mực của các fan, đặc biệt là các cô gái. Họ thường xuyên bủa vây, vừa chọc ghẹo, vừa pha trò chúc mừng tuổi mới Akira Phan.

Không khí buổi gặp gỡ còn trở nên sôi động hơn với những tiết mục ca hát, nhảy Gangnam Style, trình diễn thời trang và hài kịch… Hai nữ diễn viên Triệu Tú Trâm, Hà Minh Ngọc cũng góp mặt và dành tặng cho Arika Phan những lời chúc ngọt ngào.

"Đây là hai người đồng nghiệp thân thiết nhất của tôi. Với khả năng diễn xuất nhiều kinh nghiệm và thân thiết với nhau nên tôi đã mời cả hai cùng tham qua trong dự án phim ca nhạc sẽ được quay trong thời gian tới", Arika khoe.

Ngoài hai người đẹp Triệu Tú Trâm, Hà Minh Ngọc, tiệc sinh nhật của Akira Phan còn có sự tham gia của ca sĩ Pha Lê, diễn viên Mi Trần, Thụy Anh…

Hình ảnh trong buổi tiệc:

Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 1
Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 2

Akira Phan thổi nến.

Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 3
Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 4
Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 5
Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 6

Triệu Tú Trâm và Hà Minh Ngọc.

Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 7

Anh chàng có khoảnh khắc chụp ảnh hài hước bên 2 người đẹp.

Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 8
Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 9

Ca sĩ Pha Lê cũng đến chúc mừng Akira.

Akira Phan bị fan 'bủa vây' trong tiệc sinh nhật - ảnh 10

Lê Tuấn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !