Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015?

Global Beauties, trang web chuyên về các cuộc thi nhan sắc trên thế giới đã công bố danh sách dự đoán những gương mặt có khả năng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trong đó, người đẹp Colombia nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

Trong tốp 5 mà Global Beauties dự đoán, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia đã nhận được điểm 5 hoàn hảo từ các giám khảo của Global Beauties. Cô đứng vị trí thứ nhất, một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Cạnh tranh gay gắt với người đẹp Colombia là đại diện của Tây Ban Nha, người đứng vị trí thứ hai trong danh sách dự đoán. Đại diện của Ukraine đã có một bước tiến ngoạn mục, vươn lên vị trí thứ 3, cạnh tranh cùng Colombia và Tây Ban Nha.

Những cái tên còn lại trong tốp 5 là Hoa hậu Jamaica và Ấn Độ. Một số lời khen từ các giám khảo của Global Beauties dành cho các ứng cử viên: “Colombia hoàn hảo trong các vòng thi, tôi thích cô ấy!” – Jean viết; “Tôi chọn Colombia, cô ấy tuyệt vời và nên chiến thắng” – Mark viết; “Trận chiến cuối cùng sẽ là giữa Tây Ban Nha và Colombia”; “Tôi đã xem Hoa hậu Colombia trong video trình diễn áo tắm đến 47 lần… cô ấy phải chiến thắng, không một ai khác” – Keno viết…

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 1

Người đẹp Colombia - Paulina Vega

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 2

Người đẹp Tây Ban Nha - Desiree Cordero

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 3

Người đẹp Ukraine - Diana Harkusha

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 4

Người đẹp Jamaica - Kaci Fennell

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 5

Người đẹp Ấn Độ - Noyonita Lodh

Hẳn nhiên, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tối 25-1 tại Florida-Mỹ (khoảng 8 giờ ngày 26-1, giờ Việt Nam). Năm nay, Việt Nam không có đại diện tham gia cuộc thi này.

Ngày 23-1, ban tổ chức cuộc thi này đã công bố vương miện cũng như giới thiệu thành phần giám khảo, khách mời trong đêm chung kết. Ca sĩ Gavin DeGraw, Nick Jonas và Prince Royce… là những nghệ sĩ góp vui trong đêm chung kết.

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 6

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vừa được công bố

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 7
Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 8

Theo M.Khuê/ Người Lao động online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !