Agribank giành ba giải thưởng lớn từ MasterCard

Tại hội nghị khách hàng Master Card 2022, Agribank đã được Mastercard vinh danh là Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán, dẫn đầu về phát triển thẻ ghi nợ và đặc biệt là Ngân hàng duy nhất được vinh danh về an toàn dữ liệu.

Kết quả này một lần nữa khẳng định dấu ấn của ngân hàng, nhằm mang đến trải nghiệm số hóa vượt trội cho khách hàng…

{keywords}
Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Thẻ Agribank nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Vừa qua, Hội nghị khách hàng thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard (Mastercard Customer Forum 2022) được tổ chức tại Đà Nẵng nhằm tôn vinh các ngân hàng và tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh thẻ. Tại Hội nghị, Agribank đã được Mastercard vinh danh tại 03 hạng mục: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán (Leadership in Acquiring Volume), Ngân hàng dẫn đầu về phát triển thẻ ghi nợ (Leadership in Debit Card Growth) và đặc biệt Agribank rất tự hào khi được vinh danh là Ngân hàng duy nhất trong lĩnh vực an toàn dữ liệu (Data Integrity).

Agribank được đánh giá cao dựa trên những đổi mới tích cực trong kinh doanh và tinh thần tiên phong, sáng tạo đưa công nghệ số vào phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và dẫn đầu về phát triển thẻ ghi nợ, Mastercard đánh giá cao Agribank trong việc cung cấp các dịch vụ POS với hình thức thanh toán không tiếp xúc (Contactless) nhanh chóng và thuận tiện, dịch vụ QR tích hợp nhiều giải pháp tài chính. Mastercard ghi nhận Agribank là một trong các Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ và sự tăng trưởng vượt bậc về phát hành thẻ.

Giải thưởng Ngân hàng an toàn dữ liệu (Data Integrity): Là giải thưởng danh giá vinh danh cho sự đóng góp to lớn của Agribank trong hoạt động thanh toán thẻ, nhằm mang lại những trải nghiệm an toàn, bảo mật và tốt nhất cho khách hàng. Agribank luôn tuân thủ các quy trình, quy tắc và tiêu chuẩn trong hoạt động thanh toán thẻ, nhằm đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng của các giao dịch thanh toán và bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.

03 giải thưởng Mastercard trao tặng Agribank, đặc biệt là hạng mục Ngân hàng có tỷ lệ toàn vẹn dữ liệu cao nhất (Data Integrity), đã một lần nữa khẳng định dấu ấn của ngân hàng, nhằm mang đến trải nghiệm số hóa vượt trội cho khách hàng. Cùng với đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của ngân hàng trong việc chủ động song hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế Việt Nam.

Hiện nay Agribank đang cung cấp 2 sản phẩm thẻ tín dụng (thẻ tín dụng hạng vàng và hạng bạch kim) và 2 sản phẩm thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn và hạng vàng) mang thương hiệu Mastercard với nhiều chương trình ưu đãi hướng tới khách hàng như ưu đãi đặt vé đi du lịch qua Agoda,... Cùng với những chính sách hướng tới đa dạng phân khúc khách hàng, Agribank cũng đã ứng dụng số hoá tại mọi điểm chạm trên hành trình sử dụng thẻ tín dụng, với mức độ bảo mật cao nhất.

{keywords}

Agribank cũng là ngân hàng tiên phong cho phép phát hành thẻ phi vật lý trên nền tảng di động. Với công nghệ hiện đại, khách hàng dễ dàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng, thẻ thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau khi mở thẻ thành công, khách hàng có thể sử dụng thông tin thẻ để giao dịch trực tuyến ngay bằng thẻ phi vật lý trong ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng này.

Thành công của Agribank trong những năm gần đây dựa trên chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm số hóa vượt trội và giải pháp tài chính được cá nhân hóa theo nhu cầu. Giải thưởng từ Mastercard đã khẳng định chiến lược đúng đắn của Agribank để hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược công nghệ và khách hàng của Agribank. Ngay cả trong môi trường thách thức do dịch bệnh covid vừa qua, đội ngũ cán bộ nhân viên của Agribank vẫn luôn duy trì chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tin cậy cho khách hàng, và điều này đã giúp Agribank đạt được hiệu quả hoạt động xuất sắc qua nhiều năm liên tục.

PV

Sau 5 năm cho thuê, nhà ở xã hội tại Hà Nội bán giá 800 triệu/căn

Chưa đến 800 triệu đồng/căn hộ, được ở ngay nếu những người thu nhập thấp, thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội nhanh chân nộp hồ sơ tại một dự án mà chủ đầu tư đã cho thuê 5 năm, nay bắt đầu bán.

MG5 giảm giá kịch sàn, xe cỡ C nhưng giá giờ chỉ như cỡ A

Phiên bản tiêu chuẩn của MG5 hiện đang được ưu đãi gần 60 triệu, giá chỉ còn hơn 460 triệu, nhỉnh hơn chút ít so với bản cao cấp của Hyundai Grand i10.

OceanBank bán nợ xấu nghìn tỷ liên quan đại gia kín tiếng

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) vừa có thông báo bán đấu giá đối với khoản nợ xấu của CTCP Đầu tư Thành An (Công ty Thành An) và CTCP Tài chính và Đầu tư Gia Phát (Công ty Gia Phát).

Ô tô nhập 'rớt' giá thảm: Subaru, Volkswagen, Honda giảm hàng trăm triệu

Cuộc đua giảm giá bán trên thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang khá "nóng" khi nhiều mẫu xe nhập khẩu tồn kho tiếp tục được đại lý hạ sâu kịch sàn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

TS.Trần Du Lịch: TP.HCM đang bỏ mất công cụ đầu tư công

Trần Du Lịch chỉ ra các nguyên nhân khiến khiến tốc độ tăng trưởng của “đầu tàu kinh tế” giảm sút mạnh, quý I, TP giải ngân đầu tư công chỉ đạt 2%. Đây là con số đáng buồn, thành phố đã bỏ mất hoàn toàn công cụ đầu tư công để kích thích kinh tế.

Quỹ Bảo lãnh tín dụng ở đâu khi doanh nghiệp khát vốn?

Quỹ Bảo lãnh tín dụng ra đời từ năm 2001 với kỳ vọng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhưng hoạt động rất kém hiệu quả, có cũng như không.

Em trai bầu Thụy về làm việc tại LienVietPostBank

Ông Nguyễn Văn Thùy, em trai bầu Thụy - ông Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - sẽ làm việc tại LienVietPostBank từ ngày 30/3.

Lâm Đồng không hợp thức hoá dự án bất động sản tự phát ‘phá nát’ quy hoạch

Những khu đất đã tách thửa, hình thành khu dân cư mới bằng hình thức hiến đất làm đường nhưng không phù hợp quy hoạch, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu xử lý vi phạm, không hợp thức hoá.

Giá vàng tháng 3: Người mua lỗ gần nửa triệu đồng/lượng

Giá vàng trong tháng 3 đảo chiều liên tục. Nếu mua vàng từ ngày 1/3 và bán ra cuối tháng, khách hàng lỗ gần nửa triệu đồng/lượng.

Từ 1/4, chính thức áp quy định mới về bảo lãnh ‘bán nhà trên giấy’

Thông tư 11/2022 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định về bảo lãnh ngân hàng có hiệu lực thi hành từ ngày 1/4/2023, trong đó quy định bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai.