Adele lại hủy tour vì viêm thanh quản

Tài năng âm nhạc 23 tuổi người Anh Adele đã buộc phải hủy tour diễn cá nhân ở Mỹ từ 7/10 - 21/10 vì bệnh viêm thanh quản của cô ngày càng trầm trọng hơn.

Adele lại hủy tour vì viêm thanh quản

Adele lại hủy tour vì viêm thanh quản

Nữ ca sĩ tài năng người Anh Adele

Đó là thông tin vừa được hãng Columbia Records thông báo ngày hôm qua, 4/10. Theo đó, một loạt buổi biểu diễn ở 10 thành phố lớn dự kiến sẽ khởi động vào 7/10 tại Atlantic, New Jersey và khép lại vào 21/10 tại Grand Prairie, Texas đã phải tạm hoãn vì nữ ca sĩ cần phải nghỉ ngơi.

“Ca hát thực sự là cuộc sống của tôi. Đó là sở thích, là tình yêu, là tự do của tôi và giờ đây, đó còn là công việc của tôi nữa”, nữ ca sĩ 23 tuổi đã viết trên trang web cá nhân của mình ngay sau khi thông tin hủy tour diễn được công bố.

Nữ ca sĩ cũng buồn rầu chia sẻ: “Tôi hoàn toàn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải nghỉ ngơi để sức khỏe được hồi phục một cách nhanh nhất, nếu không tôi sẽ phá hủy giọng của mình mãi mãi”.

Chủ nhân của những bản hit Rolling in the Deep, Someone Like You... cũng cho biết thêm, cô sẽ sớm bắt đầu liệu pháp chữa trị dứt khoát để sớm được quay trở lại với công việc ca hát yêu thích của mình.

Adele lại hủy tour vì viêm thanh quản

Với Adele, ca hát là cuộc sống, sở thích và công việc

“Tôi sẽ sớm trở lại và lại sẽ tiếp tục các tour lưu diễn của mình”, Adele hứa. “Từ tận sâu trong đáy lòng mình, tôi muốn gửi tới các bạn lời xin lỗi chân thành nhất”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng hy vọng người hâm mộ có thể hiểu và thông cảm với những khó khăn mà cô đang phải trải qua.

“Tôi biết, không chỉ là sự thất vọng về buổi diễn, mà còn cả vé máy bay, đặt phòng khách sạn, sinh nhật, những ngày kỷ niệm và cả sự lãng phí thời gian nữa”, cô viết. “Nhưng hãy luôn tin rằng, điều duy nhất tôi có thể làm là chắc chắn tôi sẽ luôn luôn hát và luôn cống hiến cho các bạn bằng khả năng tốt nhất của mình”.

Trước đó, hồi tháng 6, Adele lần đầu tiên buộc phải hủy show diễn Bắc Mỹ cũng bởi bệnh viêm thanh quản.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !