Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Bỏ ngoài tai những "lùm xùm" với ông bầu Phúc Nguyễn, Á hậu Hoàng My vẫn miệt mài tập luyện hình thể để chuẩn bị cho việc xuất hiện hoàn hảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2011 vào tháng 9 tại Brazil.

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Sau khi được chọn là đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh - Miss Universe, Á hậu Hoàng My đã có chế độ tập luyện hình thể chuyên biệt.

Đây được xem là một trong những "đoạn trường cam go" và "thử thách đầu tiên" của thí sinh khi được tuyển chọn tham dự cuộc thi Miss Universe. Ngoài ra, Hoàng My cũng phải ăn uống theo chế độ mà các chuyên gia đã đề ra để bảo đảm có thân hình và vóc dáng hoàn hảo nhất...

Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh Hoàng My miệt mài tập luyện:

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Đều đặn các ngày trong tuần, Hoàng My phải giành thời gian từ 2-3 giờ luyện tập và thường bắt đầu bằng bài tập chạy bộ khởi động

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Việc rèn luyện thể hình được xem một trong “đoạn trường cam go” và “thử thách đầu tiên” của thí sinh

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

“Vượt lên chính mình” – quyết tâm tập luyện và ăn uống theo chế độ mà chuyên gia đã đề ra để bảo đảm có thân hình và vóc dáng hoàn hảo tham dự cuộc thi.

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Sau khoảng thời gian khởi động, Hoàng My sẽ bước vào chế độ tập luyện riêng với sự hướng dẫn của chuyên gia.

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Sau 2h tập luyện với thể hình với chế độ gắt gao, Hoàng My sẽ được tập luyện 1 bài tập đặc biệt để quân bình về thể lực

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Bài tập tập trung vào việc rèn luyện việc thở…

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Thư giãn cho phần cơ sau bài tập nặng

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Bên cạnh chế độ tập luyện, khẩu phần ăn uống hằng ngày của Hoàng My cũng được các chuyên gia giám sát

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Hằng ngày Hoàng My phải tuân thủ chế độ ăn hạn chế tinh bột, nhưng phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để có thể lực tốt trong suốt thời gian tới.

Á hậu Hoàng My miệt mài tập luyện

Hoàng My đã hoàn thành 70% thời gian rèn luyện. Mặc dù vất vả nhưng Hoàng My rất hăng say và quyết tâm đạt mục tiêu mà Hoàng My và chuyên gia AI Morgan đã đặt ra.

Theo VTC News

Theo VTC News

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !