9 sao gặp chấn thương khi đang lưu diễn

Ngành công nghiệp biểu diễn của Mỹ không phải là nghề dễ kiếm tiền hoàn toàn, có rất nhiều ca sĩ gặp chấn thương khi đứng trên sân khấu, hậu quả để lại là họ phải hủy những chuyến lưu diễn của mình.
9 sao gặp chấn thương khi đang lưu diễn - ảnh 1
Đầu năm 2013, tour diễn Born This Way của Lady Gaga phải hoãn lại vì nữ ca sĩ bị chấn thương hông và phải phẫu thuật. Ngày 16/8 tới, “mẹ quái vật” sẽ tung ra đĩa đơn mới mang tên Applause.
9 sao gặp chấn thương khi đang lưu diễn - ảnh 2
Vào năm 2011, nữ ca sĩ Jessie J bị vỡ dây chằng ở chân trong buổi diễn tập cho một chương trình tại đài phát thanh Capital Summertime Ball. Tuy nhiên Jessie vẫn biểu diễn vào ngày hôm sau và nhiều tuần sau đó, dù đã có cảnh báo của bác sĩ. Dự kiến ​​sẽ tham dự nhiều show khác nhưng Jessie J đã phải hủy bỏ một số chương trình để đi phẫu thuật chân.
9 sao gặp chấn thương khi đang lưu diễn - ảnh 3
Loạt buổi diễn gồm 37 show nằm trong tour diễn Onyx Hotel Tour của “công chúa nhạc pop” năm 2004 đã phải hoãn lại vì Britney gặp chấn thương đầu gối khi đang quay MV.
9 sao gặp chấn thương khi đang lưu diễn - ảnh 4
Trong một buổi diễn ở thành phố Atlantic nằm trong lịch trình Lovesexy Tour hồi năm 1988, Prince bị ngã trên sân khấu và làm vỡ mắt cá chân. Hậu quả là anh đã phải hủy bỏ 4 ngày diễn còn lại.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !