7 chàng trai BTS sẽ như thế nào khi làm cha: V ngờ nghệch, Jin ngọt ngào, RM bừa bộn

Tưởng tượng một ngày những idol yêu mến của nhiều Fan hâm mộ kết hôn và lên chức cha, với tính cách khác biệt của mỗi thành viên, 7 chàng trai BTS sẽ trở thành người cha như thế nào?

Các ARMY (ARMY là viết tắt để chỉ các Fan của nhóm nhạc BTS) đã khéo léo tưởng tượng, tạo ra hình ảnh của 7 ông bố tương lai, phù hợp với tính cách của 7 chàng trai nhóm nhạc BTS: V, Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster-RM, Jimin, Jungkook.

Jin - người cha ngọt ngào

Với bản tính vô cùng chu đáo, hay quan tâm, chăm sóc mọi người, các ARMY tin rằng Jin sẽ là người cha ngọt ngào nhất hành tinh. Anh ấy sẽ là người cha sẵn sàng làm váy công chúa cho con gái và cùng con khiêu vũ dù sân khấu ở bất cứ đâu.

Suga - Người cha dễ gần, thích ngủ

Suga sẽ là người cha thoải mái, dễ gần nhất. Anh ấy và con có thể sẽ dành nhiều thời gian để tận hưởng một giấc ngủ yên tĩnh trên chiếc ghế phòng khách.

J-Hope - Người cha vui vẻ

 ARMYs có niềm tin rằng J-Hope sẽ trở thành người cha hài hước nhất. Anh ấy có khả năng tổ chức các buổi khiêu vũ ngẫu nhiên, sau đó là vô số các hoạt động thú vị khác, tích cực và tràn đầy năng lượng.

RM - Người cha lộn xộn

RM , theo ARMYs, sẽ là người cha bừa bộn. Bản tính mạnh mẽ, giống như biểu tượng của sự hủy diệt, RM có thể sẽ phá vỡ tất cả đồ chơi của con mình. Anh có thể sẽ không biết mình đang làm gì, nhưng anh ta sẽ cố giữ bình tĩnh và tiếp tục như RM vẫn luôn làm.

Jimin - Người cha giàu tình yêu thương

 Với bản tính tốt bụng, nhạy cảm, tinh tế, ARMYs không nghi ngờ về việc Jimin là người cha giàu tình yêu thương. Anh ấy sẽ  rất chu đáo và là người luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho đứa con quý giá của mình.

V - Người cha "ngờ nghệch"

Fan tin rằng V sẽ trở thành ông bố ngờ ngệch, hài hước, dễ bị con "dụ" chơi những trò chơi kỳ quái như mút bình nước ... V sẽ khiến con cười suốt ngày và được tự do phát triển theo đúng khả năng của bản thân.

Jungkook - Người cha "tăng động"

 Jungkook chắc chắn sẽ là người cha năng động, ưa thích hoạt động ngoài trời. Anh sẽ là người luôn cùng con tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ, bơi lội, chơi thể thao, trượt băng, thậm chí là chơi trò rượt đuổi nhau.
Hoàng Dung
Từ khóa: BTS V RM Jimin army

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !