6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ

Ngọc Khánh, Nguyệt Ánh, Bích Phương, Khánh Huyền, Trương Minh Cường, Huỳnh Anh là những nghệ sĩ Việt có nhiều nét ở khuôn mặt giống sao nước ngoài.

Hoa hậu Ngọc Khánh - Julia Roberts

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 1

Năm 1998, Ngọc Khánh đăng quang ngôi vị hoa hậu với một vẻ đẹp khá Tây. Sau khi chồng cô là luật sư Lê Công Định bị bắt, cô lui về ở ẩn và xa rời showbiz.

Dù Ngọc Khánh không xuất hiện nhiều như trước, nhưng nhắc đến cô mọi người vẫn nhớ như in đến khuôn miệng rộng, làn môi cong và đặc biệt nụ cười trứ danh "Julia Robert Việt Nam".

Ngọc Khánh của hiện tại là người đàn bà đầy bản lĩnh, sống bình thản với mọi biến cố của cuộc đời và nụ cười vẫn rạng rỡ hút hồn người đối diện.

Nguyệt Ánh - Trần Hảo

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 2

Gương mặt thanh mảnh, chiếc cằm nhọn, đôi mắt bồ câu, nụ cười chúm chím là những điểm chung trên khuôn mặt của hai mỹ nhân. Vì thế, cả hai thường được giao cho những vai hiền lành, đài các.

Tuy nhiên, Trần Hảo xét về một mặt nào đó vẫn có nhiều nét sắc sảo hơn. Ngọc Ánh dường như không thể vượt qua vẻ dịu dàng để vào những vai cá tính, lối diễn của cô đang dần đi vào đường mòn của sự "một màu".

Huỳnh Bích Phương - Trương Tử Lâm

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 3

Hai cô gái đều sở hữu một gương mặt với những đường nét thanh tao và khí chất quý phái hơn người. Nếu như Tử Lâm đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2009, Bích Phương lại không may mắn có được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010.

Được chú ý với danh hiệu "Trương Tử Lâm Việt Nam", Bích Phương được kỳ vọng là sẽ đạt ngôi vị hoa hậu nhưng cuối cùng Ngọc Hân mới là người chiến thắng.

Hot boy Huỳnh Anh - Lee Min Ho

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 4

Sở hữu khuôn mặt điển trai không thua kém các tài tử Hàn Quốc, nhiều người cho rằng, có nhiều nét trên gương mặt Huỳnh Anh giống với chàng xoăn Lee Min Ho và vẫn gọi chàng hot boy này với biệt danh "Lee Min Ho Việt Nam".

Diễn viên Khánh Huyền - Ôn Bích Hà

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 5

Khánh Huyền của Việt Nam và mỹ nhân gợi cảm Ôn Bích Hà của Hong Kong đều là những nữ diễn viên nổi tiếng, cùng sở hữu nét đẹp dịu dàng, nụ cười hiền hậu và ánh mắt "biết nói".

Diễn viên Trương Minh Cường - Jang Dong Gun

6 sao Việt giống sao ngoại đến bất ngờ - ảnh 6

Từ những lần đầu tiên xuất hiện trên phim ảnh, "ông vua quảng cáo" Trương Minh Cường đã được gọi là "Jang Dong Gun Việt Nam". Gương mặt điển trai, ánh mắt, nụ cười và vóc dáng cao to, vẻ nam tính của anh đều khiến công chúng liên tưởng đến tài tử điện ảnh Jang Dong Gun nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo TTVN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !