6 lầm tưởng về điểm 'G'

Điểm 'G' vẫn là một bí ẩn mà dường như không ai có thể hiểu hết được và thường xuyên có những lầm tưởng dưới đây.

Nhiều người vẫn hiểu sai hoặc không biết về những bí mật dưới đây của điểm 'G'.

1. Điểm G không có thật

Thực tế, điểm G nằm ở thành trước của âm đạo. Holly Richmond, tiến sĩ, nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục cho biết, điểm G thường có kích thước rất nhỏ. Cơ thể của mọi người khác nhau, nên hình dạng hoặc vị trí điểm G của mỗi người có thể khác nhau. Khi tác động lên điểm G có thể làm cho bạn thấy có cảm giác giống như muốn đi tiểu.

2. “Tự sướng” là cách duy nhất tìm ra điểm G của bạn

Nói chung, thủ dâm có lẽ là cách tốt nhất (và an toàn nhất) để tìm hiểu về cơ thể bạn. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất mà bạn có thể tìm ra điểm G. Nhà tâm lý học tích cực về tình dục Liz Powell cho biết: “Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm G của mình khi đang kích thích, vì khu vực này sưng lên và trở nên nổi bật hơn. Màn dạo đầu trong một cuộc yêu có thể kích thích điểm G của bạn khiến điểm này dễ dàng tìm thấy hơn. Điều này có nghĩa rằng, điểm G của bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi bạn cảm thấy kích thích.

3. Có một cách đặc biệt để kích thích điểm G

Bạn có thể tự kích thích điểm G, nhờ vào sự trợ giúp của bạn tình hay sử dụng “đồ chơi”. Trên thực tế, không có cách nào phù hợp cho tất cả mọi người. Mỗi cơ thể có một đặc điểm riêng nên cũng sẽ phù hợp với cách kích thích riêng. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe và khám phá xem cơ thể mình muốn gì và phù hợp với điều gì.  

4. Điểm G hoàn toàn khác với âm vật

Có nhiều người khi nói về điểm G thường tách biệt với âm vật. Thực tế điểm G là một phần của âm vật. Âm vật là một cấu trúc lớn hơn nhiều so với một vết sưng nhỏ ở bên trong. 

5. Kích thích điểm G là cách duy nhất có thể làm cho bạn “lên đỉnh”

Mặc dù “lên đỉnh” khi điểm G được kích thích, nhưng đây không phải cách duy nhất khiến bạn đạt được cực khoái. 

Tiến sĩ Powell nói: “Rất ít khi mọi người có thể đạt “cao trào” khi không khích thích vào điểm G, nhưng điều này vẫn có thể xảy ra khi những điểm nhạy cảm khác của âm vật được kích thích”.

6. Tất cả mọi người có thể tận hưởng khoái cảm từ điểm G

Điểm G trên cơ thể mỗi người là khác nhau. Khi bạn kích thích đúng điểm G này thì sẽ khơi dậy được một ham muốn mạnh mẽ của các nàng, khoái cảm của nàng sẽ tăng dần lên.

Tuy nhiên khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

Thậm chí một số người còn cho rằng điểm G không có thật vì trong cuộc yêu của mình, họ đã tìm mọi cách để kích thích vào điểm G nhưng không mang đến cho nàng sự thăng hoa.

Hy vọng, những kiến thức cơ bản này về điểm G có thể giúp bạn trang bị những thông tin cần thiết, hỗ trợ bạn trên con đường tiến đến “hạnh phúc”.

Hạ Thảo

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Bệnh nhân đau ruột thừa nhập viện, bác sĩ phẫu thuật cắt buồng trứng

Một bệnh nhân ở Bình Dương nhập viện được chẩn đoán đau ruột thừa. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ lại cắt buồng trứng khiến gia đình bức xúc.

Các món yêu thích của cụ bà 103 tuổi vẫn lái thuyền ra khơi

Suốt 95 năm qua, bà Oliver vẫn dậy sớm ra biển đánh bắt tôm hùm. Bữa ăn yêu thích của bà luôn có món hải sản này kèm theo bánh ngọt, đậu nướng.

Đang làm xét nghiệm, người phụ nữ bất ngờ bị sốc

Đang làm xét nghiệm, người phụ nữ 34 tuổi bất ngờ có biểu hiện sốc, mạch, huyết áp không đo được, phải hồi sức cấp cứu, truyền máu, đẩy ngay lên phòng phẫu thuật.

Cưới nhau 6 tháng không thể 'yêu', cặp vợ chồng trẻ cầu cứu bác sĩ

Cưới nhau được 6 tháng nhưng không thể quan hệ tình dục, cặp vợ chồng ở Thái Nguyên đã tìm tới bác sĩ. Kết quả thăm khám khiến họ bất ngờ.

Sợ vô sinh vì uống thuốc ngừa thai mỗi ngày

Sử dụng thuốc ngừa thai hàng ngày có hiệu quả lên đến 99%. Tuy nhiên, một số chị em lo ngại thuốc có thể ảnh hưởng đế khả năng có con sau này.

Chiếc bánh tẻ suýt đoạt mạng người phụ nữ đi chăm cháu ở viện

Bốn giờ sau khi ăn bánh tẻ con trai mua cho, người phụ nữ rơi vào tình trạng mệt lả, lơ mơ, da tím tái, tụt huyết áp, phải cấp cứu ngay.

Kinh nghiệm bất bại của những người giảm 9kg không vất vả

Quy tắc 80/20, uống nước ép rau xanh vào buổi sáng, ăn thịt gà… là các thói quen không quá khó để áp dụng.

Những món ăn không nên kết hợp với nhau

Bạn không nên ăn cam quýt cùng sữa, thịt nguội với phô mai để tránh gây hại cho sức khỏe.

Mắt biến dạng sau khi làm mẫu cắt mí cho học viên ở spa

Nhận lời làm mẫu miễn phí cho một học viên tại spa cắt mí, cô gái 20 tuổi đã phải đến bệnh viện vì mắt biến dạng, không mở được.

Đang cập nhật dữ liệu !