50 bạn đọc nhận vé đêm chung kết The Voice

10 bạn đọc đặt câu hỏi hay dành cho Đinh Hương, Xuân Nghi trong buổi giao lưu trực tuyến với Zing và 40 người nhận được phản hồi từ ban biên tập đã có trong tay cặp vé tham gia đêm diễn cuối cùng của cuộc thi hát.

Bốn thí sinh là Đinh Hương, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang sẽ cùng nhau tranh tài tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM tối ngày 13/1 để giành giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng và một hợp đồng thu âm có giá trị.

Tham gia đêm thi cuối cùng, khán giả không chỉ được xem phần thi của các thí sinh, mà còn phần kết hợp thú vị, bất ngờ của các huấn viên. Bên cạnh đó, giọng hát "khủng" của Jess Campbell - chàng thí sinh của đội Christina Aguilera và cũng là giọng ca hiện tượng của mùa thi thứ hai The Voice phiên bản Mỹ cũng góp mặt trong chương trình.

50 bạn đọc nhận vé đêm chung kết The Voice - ảnh 1
Thí sinh còn lại của đội Đàm Vĩnh Hưng - Xuân Nghi.
50 bạn đọc nhận vé đêm chung kết The Voice - ảnh 2
Đinh Hương - ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Những độc giả nhận được phản hồi từ ban biên tập liên hệ nhận vé: Lễ tân, lầu 13, tòa nhà Flemington 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 10, TP.HCM. Thời gian nhận vé: từ 14h đến 17h, ngày 11/1.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !