5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013

Oh Ji Ho - Kim Hye Soo, Yeon Jung Hoon - Han Ji Hye, Yoo Ah In - Kim Tae Hee... là những nghệ sĩ có tên trong danh sách "Cặp đôi câu rating giỏi nhất hè 2013" khi sánh đôi bên nhau trong dự án phim mới.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 1
Vị trí đầu tiên thuộc về Oh Ji Ho và Kim Hye Soo trong phim God of the workplace. Phim lên sóng trên kênh KBS ngày 1/4.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 2
Nội dung God of the workplace kể về một cô gái tài năng, chín chắn và xem trọng công việc (Kim Hye Soo). Điểm đặc biệt của cô là chỉ nhận hợp đồng ngắn hạn với vài công ty, vì vậy, khi trở thành cấp dưới của một mỹ nam có cá tính (Oh Ji Ho), cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do cách làm việc trái ngược. Lúc này, họ vô tình nảy sinh tình cảm với nhau.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 3
Xếp ở vị trí thứ hai là Yeon Jung Hoon và Han Ji Hye trong I summon you, gold, phim lên sóng ngày 6/4 trên kênh MBC.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 4
Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Park Hyun Soo (Yeon Jung Hoon) - con cả của chủ tập đoàn kim cương. Tuy anh được nuôi dưỡng rất chu đáo, nhưng có tuổi thơ đầy đau khổ vì mẹ mất sớm, cha ghẻ lạnh. Trong thời gian về nước chịu tang bà nội, anh tình cờ gặp và yêu thương cô gái bình dân (Han Ji Hye) có tâm hồn trong sáng. Mọi sóng gió bắt đầu từ khi họ quyết định tiến đến hôn nhân.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 5
Cặp đôi tiếp theo nằm trong danh sách là Yoo Ah In và Kim Tae Hee trong phim Jang Ok Jung, live for love. Phim truyền hình cổ trang của đài SBS lên sóng ngày 8/4.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 6
Nội dung phim là câu chuyện của nàng Jang Hee Bin (Kim Tae Hee), một phi tần nổi tiếng trong triều đại Chosun - người đứng sau vua Sukjong (Yoo Ah In) trong việc truất phế ngôi hoàng hậu In Hyun. Tuy nhiên, không giống các phim truyền hình khác khi nói về nhân vật phản diện nổi tiếng này, bộ phim kể về Jang Ok Jung trước khi cô trở thành phi tần Jang Hee Bin, tập trung vào việc cô trở thành nhà thiết kế thời trang và sản xuất mỹ phẩm trong thời đại Chosun.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 7
Vị trí thứ tư là Shin Ha Gyun và Lee Min Jung trong All about my romance - bộ phim nói về đề tài chính trị của đài SBS, lên sóng ngày 10/4.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 8
Phim kể về những mâu thuẫn bên trong tòa nhà Đảng nghị sự quốc hội Hàn Quốc. Trong đó, Kim Soo Young (Shin Ha Kyun) là thành viên mới được bầu của Quốc hội, đại diện cho đảng phái bảo thủ. Anh đụng độ cô nàng cứng đầu Noh Min Young (Lee Min Jung) thuộc đảng phái tự do. Tuy cả hai không cùng suy nghĩ, nhưng "mưa dầm thấm đất", hai con người tưởng chừng không đội trời chung lại nảy sinh tình cảm.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 9
Cuối cùng là cặp đôi Kim Nam Gil và Son Ye Jin trong Shark - bộ phim thuộc chủ đề báo thù của đài KBS. Phim được khởi chiếu ngày 27/5.
5 cặp đôi 'câu' rating cho màn ảnh Hàn hè 2013 - ảnh 10
Phim kể về câu chuyện một người đàn ông quyết định thay đổi diện mạo (Kim Nam Gil) để thực hiện kế hoạch trả thù kẻ đã sát hại bố anh. Anh tình cờ gặp và yêu Jo Hae Woo (Son Ye Jin) - con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn khách sạn Gaya, có tính cách nhiệt tình, nội tâm cô độc và lòng tự trọng mạnh mẽ.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !