5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các ca khúc mới như "Bad person", "60 seconds", "Lonely"... hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả yêu nhạc khi phát hành.
5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 1

1. Bad person

5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 2

Nằm trong album mini thứ 2 1&1 của Juniel, Bad person là ca khúc nói về sự đau khổ của cô gái khi phải chịu cảnh chia ly trong tình yêu. Với giai điệu buồn, sâu lắng, bài hát đã làm nổi bật giọng hát mượt mà của cô. Ca khúc nằm trong album này sẽ chính thức trình làng vào ngày 20/11.

2. 60 seconds

5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 3

60 seconds là ca khúc nằm trong album mini đầu tay của anh chàng Kim Sung Gyu, trưởng nhóm Infinite. Được sáng tác bởi Sweet Tune, 60 seconds là bài hát nói về những chuyển biến phức tạp trong tình yêu chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 60 giây.

3. Lonely

5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 4

Sau thời gian khá dài vắng bóng, các cô nàng Spica quyết tâm đánh dấu sự trở lại với album mini thứ 2 được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức. Lonely là ca khúc chủ đề của album. Với âm thanh retro mang giai điệu tinh tế, Lonely cũng như album hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

4. 2MYX

5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 5

7 chàng trai của nhóm A-JAX cuối cùng cũng hoàn tất việc ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên. 2MYX - ca khúc mang đậm chất pop dance cũng là bài chủ đề của album. Với tiết tấu mạnh, nhanh hứa hẹn sẽ mang lại sự hưng phấn, thoải mái cho người nghe.

5. Might grow distant

5 ca khúc Kpop hay 'ra lò' vào giữa tháng 11 - ảnh 6

Là ca khúc đầu tiên nằm trong album Young love của C-Clown, Might grow distant nói về nỗi sợ khoảng cách trong tâm hồn của người con trai với người yêu. Mang đậm phong cách R&B, ca khúc hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !