4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013

Jo In Sung, Kwon Sang Woo, Song Seung Hun... là các nam diễn viên chinh phục người xem bởi vai diễn có tính cách lạnh lùng, bất cần trong phim lên sóng từ đầu năm nay.
4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 1
4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 2

Dù vào vai nghiện cờ bạc trong That winter, the wind blows, nhưng Jo In Sung vẫn khiến nhiều khán giả "ngất ngây". Anh không chỉ có khả năng diễn xuất tốt mà còn có gương mặt đẹp trai, lạnh lùng, nụ cười "chết người". Qua vai diễn này, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn sau thời gian dài chênh vênh với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 3
4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 4

Sau vai diễn hiền lành trong Dr. Jin, Song Seung Hun tự tạo thử thách bằng cách vào vai một tên trùm xã hội đen trong When a man loves. Với sự lạnh nhạt, bất cần đời, anh khiến nhiều khán giả "giật mình" vì không tin đó là nam diễn viên từng hóa thân vào những vai hiền lành, dễ mến trước đó. Thế nhưng, người xem vẫn tiếp tục ủng hộ cho bộ phim anh đang tham gia.

4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 5
4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 6

Đảm vai nam chính trong bộ phim Iris 2, Jang Hyuk luôn mang đến cho người xem khuôn mặt u buồn, ánh mắt chất chứa nhiều thù hận với tổ chức, nơi anh cống hiến và dành trọn tuổi thanh xuân. Tuy vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng anh lại là người sống tình cảm và có chuyện tình thú vị với nữ chính Lee Dae Hee.

4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 7
4 quý ông 'băng giá' trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2013 - ảnh 8

N hân vật do Kwon Sang Woo đảm vai trong King of ambition phải hứng chịu nỗi đau gia đình ly tán bởi người vợ nhiều tham vọng. Anh không chỉ trở thành người đàn ông lạnh lẽo, cô đơn, bất hạnh, mà còn chấp nhận dày vò bản thân thêm lần nữa để đối đầu với vợ.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !