4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết

B2ST,4Minute, T-ara, Teen Top xúng xính trong trang phục hanbok truyền thống để chúc mừng năm mới các fan.

4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết

B2ST,4Minute, T-ara, Teen Top xúng xính trong trang phục hanbok truyền thống để chúc mừng năm mới các fan.

Mới đây, tờ OSEN Hàn Quốc đã chọn ra top 4 nhóm nhạc thần tượng đã thể hiện khía cạnh hoàn toàn khác khi diện hanbok. Hình ảnh thanh lịch, truyền thống khác hẳn với sự sành điệu trên sân khấu của họ khiến các fan khá thích thú.

B2ST

4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết
4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết

Nhóm B2ST.

Nhóm nhạc nam này đã giành một số giải thưởng đáng chú ý tại lễ trao giải vào cuối năm năm ngoái. Tại lễ Tết âm lịch này, 5 chàng trai diện những bộ đồ hanbok lấy gam màu paste làm nền bên cạnh những sắc màu khác. 5 mỹ nam trẻ cho biết: “2011 là một niềm vui cho chúng tôi vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà chúng tôi được nhận. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn trong năm 2012”.

4Minute

4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết
4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết

4 Minute.

4Minute được biết tới với hình tượng sexy nhưng họ trông thật đáng yêu và nữ tính trong những bộ hanbok đầy màu sắc. 4Minute khiến nhiều fan nam đổ gục vì gương mặt đáng yêu của họ, các cô gái cũng đang chuẩn bị phát hành album vào tháng tới: “Đó chỉ là một phần công việc. Chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy những khía cạnh mới của chúng tôi trong album này”.

T-ara

4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết

T-ara.

Các cô gái của T-ara đã biến thành những cô dâu trẻ đáng yêu trong dịp Tết nguyên đán này. Giống như B2ST và 4minute, T-ara thay đổi hình ảnh của mình, trở nên đáng yêu và khiêm tốn, gây sự chú ý của người hâm mộ. T-ara còn có sự sáng tạo trong những bức ảnh khi họ mang theo một tấm sec mới như để chúc các fan năm mới thêm sự phồng vinh, giàu có.

Teen Top

4 nhóm nhạc xứ Hàn diện hanbok tuyệt đẹp ngày Tết
TEEN TOP.

Các chàng trai Teen Top đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng những điệu nhảy trong Going Crazy. Nhưng họ đã đặt sự hấp dẫn lôi cuốn sang 1 bên để chào đón năm mới bằng vẻ đáng yêu trong trang phục truyền thống. Trong năm 2012 này, Teen Top sẽ mang tới hình ảnh nam tính, lôi cuốn mạnh mẽ với ca khúc Don’t Wear Perfume.

Vũ Nhật

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !